Ấn tượng với những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp mê hồn | Thiết kế Nội thất HomeSetting

Ấn tượng với những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp mê hồn

Không gian bài trí của những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ này sẽ khiến bạn bất ngờ bởi vẻ đẹp và sự sáng tạo của nó.

Thiết kế nội thất phòng khác nhỏ với sofa nhỏ tại trung tâm

Không gian này trở nên cuốn hút hơn nhờ cách lựa chọn những mẫu sofa nhỏ xinh nhưng vẫn đảm bảo đủ chỗ ngồi khi nhà có đông khách. Các phụ kiên được sắp xếp một cách thông minh nhằm đảm bảo không rối mắt và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

an tuong voi mau thiet ke noi that phong khach nho dep me hon 1

Phòng khách mở thiết kế liền phòng ăn

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ này ấn tượng bởi sự sắp xếp linh hoạt của các chi tiết nội thất chức năng. Chiếc ghế sofa chữ I đặt sát tường nhằm đảm bảo một không gian thoáng và rộng cho bạn hoạt động.

an tuong voi mau thiet ke noi that phong khach nho dep me hon 2

Phòng khách nhỏ mà sang trọng

Không gian  này lại vô cùng quyến rũ với những đường nét tinh tế và tone màu đen huyền bí. Tủ sách lớn choáng ngợp chiếm hết bức tường mang đến không gian lưu trữ không thể tuyệt vời hơn. Phong cách này cũng hoàn toàn thích hợp để thiết kế nội thất văn phòng với những căn phòng riêng tư của “sếp” hay những căn phòng chứa đầy những tài liệu, sổ sách mà nhân viên có thể đến tham khảo hàng ngày.

an tuong voi mau thiet ke noi that phong khach nho dep me hon 3

Phòng khách thanh lịch với những mảng màu sáng

Không gian này lại mang nét thanh lịch cuốn hút với những mảng màu sáng đan xen lẫn nhau. Những chiếc gối ốm sáng màu nổi bật trên nền xám nhạt của sofa, những chiếc kệ gỗ mộc mạc mang vẻ gần gũi, ấm cũng cho gian phòng.

an tuong voi mau thiet ke noi that phong khach nho dep me hon 4

Phòng khách tươi tắn với những mảng vàng sinh động

Sử dụng tấm thảm màu vàng nắng với chiếc ghế sắc màu tươi tắn mang đến sự sinh động cho không gian và những buổi sum vầy tràn đầy năng lượng.

an tuong voi mau thiet ke noi that phong khach nho dep me hon 5

Phòng khách thanh lịch với tone trắng chủ đạo

Nghệ thuật trang trí màu đen và trắng cung cấp một bối cảnh cho các chi tiết gỗ mộc mạc nổi bật – đồ nội thất trông hoàn toàn sống động! Ở đây, chỉ có hai điểm nhấn màu vàng là những chiếc mang nét cổ điển.

an tuong voi mau thiet ke noi that phong khach nho dep me hon 6

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ mà xinh với tone xám trắng

Chiếc ghế bành màu vàng chanh tươi chính là điểm nhấn nổi bật trên nền trắng xám của mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ này.  bộ ba của gối ôm đa dạng lại thêm sắc cho sofa màu xám bớt phần nhợt nhạt.

an tuong voi mau thiet ke noi that phong khach nho dep me hon 7

>>Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư home city


Có thể bạn quan tâm