Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại

Bạn có nhiều tiền, bạn mong muốn kiến tạo căn hộ của mình trở thành một không gian sống cao cấp, hiện đại. Vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ tư vấn thiết kế nội thất chung cư sau đây.

Bài trí không gian phòng khách tiện nghi, xinh xắn

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi sinh hoạt chung của tất cả các thành viên, nơi lưu giữ những giờ phút quây quần bên nhau của cả gia đình, nơi thể hiện vượng khí của gia chủ. Vì vậy khi thiết kế và bài trí phòng khách, bạn không những cần quan tâm đến sự tiện ích, thuận lợi mà còn phải chú ý cả về thẩm mỹ, phòng thủy và phong cách cho nó.

tu van thiet ke noi that chung cu cao cap hien dai 1

Đối với thiết kế nội thất chung cư cao cấp thì việc bài trí phòng khách lại càng trở nên quan trọng vì đây chính là nơi bạn thể hiện những gì đẳng cấp nhất. Từ bộ sofa, đèn trần hay chiếc kệ tivi và những vật dụng trưng bày đều phải lựa chọn sao cho hài hòa, thống nhất và thể hiện được phong cách của mình.

tu van thiet ke noi that chung cu cao cap hien dai 2

Không gian phòng bếp tiện nghi và ấm cúng

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp không những thể hiện được vẻ xa hoa lộng lẫy của từng món nội thất và trang trí mà còn phải giữ được không gian ấm cúng, gần gũi trong khu vực bếp và ăn nhằm kéo dần khoảng cách của những thành viên trong gia đình.

tu van thiet ke noi that chung cu cao cap hien dai 3

Hệ tủ bếp cần được bố trí sao cho có đủ không gian lưu trữ nhưng lại dấu đi được vẻ cồng kềnh và chiếm ít diện tích. Những mẫu tủ bếp sát trần và hình chữ U luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó cần quan tâm về mặt chất liệu, những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ giúp bạn có được thời gian sử dụng lâu dài và giá trị thẩm mỹ nó mang lại không hề nhỏ, tuy nhiên đối với những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp lại có thể giúp bạn tạo sự hài hòa và thống nhất về không gian hơn nhờ sự đa dạng về màu sắc, hình dáng và kích thước.

tu van thiet ke noi that chung cu cao cap hien dai 4

Bên cạnh đó thì những chi tiết nội thất thông minh cũng là một ý tưởng sáng tạo trong thiết kế nội thất đẹp cho chung cư  bởi nó sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề trong bài trí, sắp xếp và thuận tiện khi sử dụng.

Không gian phòng ngủ sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp với phòng ngủ sang trọng, lộng lẫy nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố cần thiết cho sự riêng tư, tĩnh lặng thích hợp làm nơi để nghỉ ngơi thư giãn. Sự lựa chọn về màu sắc chủ đạo là yếu tố quan trọng. Trước hết hãy lựa chọn trong số những màu bạn yêu thích ra sắc màu phù hợp nhất cho sự thư giãn, tránh các màu sắc sặc sỡ, lòe loẹt và kích thích thị giác.

tu van thiet ke noi that chung cu cao cap hien dai 5

Tiếp đó là về cách bài trí nội thất, trong phòng ngủ thì hai chi tiết giường ngủ và tủ quần áo là quan trọng nhất, đóng vai trò lớn nhất và có giá trị sử dụng cao, phong cách này được sử dụng thiết kế nội thất khách sạn khá nhiều. Bởi vậy cần bài trí chúng sao cho hài hòa, khoa học, đẹp mắt. tránh để tủ quần áo cồng kềnh chiếm diện tích, giường ngủ quá to sơ với diện tích phòng hoặc màu sắc lạc lõng trong không gian.

tu van thiet ke noi that chung cu cao cap hien dai 6

 

 >>Có thể bạn quan tâm: Siêu ý tưởng để thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp

 


Có thể bạn quan tâm