Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 39m2 rộng như 93m2

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 39m2 rộng như 93m2

Nhờ các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho nên căn hộ 39m2 đã được “hô biến” trở nên thật rộng rãi chẳng khác nào căn hộ 93m2.

Chọn màu đỏ là tone màu chủ đạo

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-39m2-rong-nhu-93m2-6

Thông thường khi tư vấn thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ hẹp, các kiến trúc sư vẫn khuyên không nên sử dụng nhiều những tone màu đậm như đỏ, vàng, cam, xanh đậm… mà chỉ nên dùng những màu này làm điểm nhấn nhá trong không gian mà thôi. Nhưng ở trong căn hộ này lại hoàn toàn ngược lại, tone màu đỏ được lựa chọn làm tone màu chủ đạo, tuy nhiên nó lại không hề gây cảm giác nóng bức, chật chội.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-39m2-rong-nhu-93m2-1

  tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-39m2-rong-nhu-93m2-5

Màu đỏ tươi được xen vào bất kỳ góc nhỏ nào, để không gian thêm ấm cúng, thân thiện, thêm vui vẻ, nồng nhiệt, thêm cảm giác hứng khởi cho mọi người mỗi ngày. Và điều quan trọng hơn hết, đó là giúp người sống trong căn hộ quên đi cảm giác chật chội, thay vào đó là cuộc sống tươi vui và hạnh phúc.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 39m2

Căn hộ 39m2 được thiết kế nội thất thông minh, tận dụng từng góc cạnh để lưu trữ đồ đạc.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-39m2-rong-nhu-93m2-2

Ghế sofa đơn màu đỏ rực rỡ chiếm trọn khu vực tiếp khách của gia đình. Ngay bên trên ghế sofa là giường gác xép. Do lợi thể về chiều cao cho nên căn hộ được bố trí thêm một giường gác xép nhỏ phía trên sofa để tiết kiệm tối đa không gian.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-39m2-rong-nhu-93m2-4

Khi tư vấn thiết kế nội thất chung cư 39m2 các kiến trúc sư đã khuyên gia chủ nên sử dụng những món nội thất đa năng để tiết kiệm tối đa không gian hơn nữa lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-39m2-rong-nhu-93m2-3

Tủ bếp gỗ tự nhiên bền, đẹp, chắc chắn.

Xem thêm: 5 Quy tắc thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ

                  Thiết kế nội thất chung cư 40m2 gọn gàng, ngăn nắp


Có thể bạn quan tâm