Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng bếp không thể bỏ lỡ năm 2016

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng bếp không thể bỏ lỡ năm 2016

Nếu đang đi tìm ý tưởng cho mẫu phòng bếp nhà mình thì bạn không thể bỏ lỡ những thiết kế nội thất sau đây bởi sự sáng tạo của nó là không giới hạn.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 1

Phòng bếp hiện đại với cách thiết kế tối giản và tinh tế này mang lại cảm giác vô cùng tốt đối với tâm trạng của bạn khi trở về với mái ấm thân yêu. Những chiếc ghế với thiết kế lững dựa thoải mái, chân choãi vững chắc. Chiếc đảo bếp hiện đại che dấu không gian khá tốt.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 2

Không gian này lại vô cùng ấn tượng với những chiếc đèn mạ đồng sang trọng, lạ mắt. Bên cạnh đó cách bài trí tiện nghi với đảo bếp lớn mang lại sự thuận tiện khi nấu nướng là một điểm đáng lứu ý.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 3

Không gian lịch lãm, sang trọng với sự kết hợp của đen-trắng-gỗ. Đảo bếp lớn có thể làm một nơi kiêm bàn ăn lý tưởng cho những bữa ăn ấm áp của gia đình.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 4

Thiết kế nội thất chung cư phòng bếp này lại chú trọng đến những đường nét với cách thiết kế làm nổi bật những đường viền, cạnh tỉ, bàn và kệ. Mang đến cái nhìn rõ nét hơn đối với vẻ đẹp của không gian và giúp nâng cao tính thẩm mỹ một cách rõ rệt.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 5

Sử dụng tone màu trung tính cho phòng bếp luôn sạch sẽ và giữ được sự mới ẻ trong thiết kế. Những chiếc đèn Edison cũng góp một phần không nhỏ trong việc làm nổi bật không gian.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 6

Không gian lung linh với hệ thống đèn hắt khe, đèn chiếu sang ấn tượng, lạ mắt, nội thất sáng bóng và tinh tế. Cảm giác mà nó mang đến là sự hưởng thụ không giới hạn ngay cả khi nội trợ.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 7

Tinh tế, tiện nghi và gần gũi là những đặc điểm nổi bật của thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại này. Bạn có thể thấy nó được bài trí một cách kho học với sự tận dụng triệt để mọi không gian nhưng lại không hề mang đến cảm giác lộn xộn, chật chội.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 8

Phòng bếp này ấn tượng bởi sự kết hợp vật liệu hiện đại với một hình dạng công nghiệp cổ điển. Những màu sắc hiện đại được phân tách rõ rệt với những đường nét tinh tế.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 9

Phòng bếp này được thiết kế vô cùng sang tạo với nội thất tủ âm tường và kệ mở hiện đại. Sử dụng màu trắng và gỗ mộc mạc mang lại cảm giác thanh lịch, trang nhã và vô cùng dễ chịu.

tong hop mau thiet ke noi that phong bep khong the bo lo nam 2016 10

Đèn Conic cũng là một lựa chọn tốt đẹp cho nhà bếp nhằm nhấn mạnh các đường nét và hình thức tối giản.

>>Có thể bạn quan tâm: Mẹo hay trang trí nội thất phòng bếp cho nhà ống thoáng, tiện nghi


Có thể bạn quan tâm