Tổng hợp 5 thiết kế nội thất phòng khách cổ điển đẹp hoàn hảo | Thiết kế Nội thất HomeSetting

Tổng hợp 5 thiết kế nội thất phòng khách cổ điển đẹp hoàn hảo

Nếu bạn yêu thích những giá trị truyền thống, là người có gu thưởng thức những đường nét cầu kỳ, tỉ mỷ tinh tế thì hãy đọc bài chia sẻ này.

Phong cách cổ điển khá kén chọn người thưởng thức, đồng thời thì việc đầu tư công sức, ý tưởng và chi phí cho nó là không nhỏ. Nhưng giá trị nó mang lại thì không thể đong đếm được trong ngày một ngày hai. Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách cổ điển sau đây nhằm giúp bạn tiết kiệm được công sức tìm ý tưởng cũng như cách tối ưu chi phí khi thiết kế phòng khách theo phong cách này.

tong hop 5 thiet ke noi that phong khach co dien dep hoan hao 1

Một không gian nổi bật với bộ sofa màu be mang những đừng nét tinh tế, uốn lượn. Phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp này không chú trọng trang trí những đường nét của phào, trần mà quan tâm đến hình dáng của những chi tiết nội thất hơn. Lò sưởi hướng chúng ta về những không gian mang hơi hướng cổ điển châu Âu, đậm nét cổ điển nhất có lẽ vẫn là những đường nét của tay vịn sofa và thiết kế cửa sổ.

tong hop 5 thiet ke noi that phong khach co dien dep hoan hao 2

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cổ điển này lại đậm chất phong cách ngay từ màu sắc. Sử dụng màu sắc mộ mạc với chiếc bàn cafe độc đáo phá cách. Sofa với những đường nét tay vịn cầy kì tỉ mỷ, tấm thảm họa tiết mới lạ những đậm chất cổ xưa và chiếc gương tròn mang hình dáng cổ điển, tất cả đều góp phần tạo nên phong cách cho không gian này.

tong hop 5 thiet ke noi that phong khach co dien dep hoan hao 3

Không này lại vô cùng quyến rũ ngọt ngào với một bảng những sắc màu sáng và tối đan xen. Tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ và thị giác khá tốt. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng đèn chùm và ánh

tong hop 5 thiet ke noi that phong khach co dien dep hoan hao 4

Phòng khách này mang đậm chất cổ điển từ cách trang trí phào trần, trưng bày vật dụng đến các chi tiết nội thất chức năng. Tất cả đều kết hợp hài hòa với nhau làm nên một không gian đậm nét cổ xưa và phong cách.

tong hop 5 thiet ke noi that phong khach co dien dep hoan hao 5

Phòng khách này không phải là đặc biệt ấn tượng về kích thước. Bởi trong một phạm vi diện tích hẹp như thế mà không này vẫn nổi bật với phong cách trang trí nội thất sang trọng và phong cách của mình. Nội thất được chủ yếu dựa trên sự tương phản và các cách bài trí phức tạp nhưng thanh lịch. Đó là một phòng khách cổ điển sang trọng với nội thất đơn giản nhưng đẹp.

>>Xem thêm: Những thiết kế giường ngủ đa năng không thể bỏ lỡ năm 2017


Có thể bạn quan tâm