Thiết kế nội thất văn phòng công ty FAROS - Tập đoàn FLC

Thiết kế nội thất văn phòng FAROS – Tập đoàn FLC

Không gian hiện đại với nét năng động, sáng tạo, kích thích tư duy là những đặc điểm vượt trội của mẫu Thiết kế nội thất văn phòng FAROS.

Đừng bỏ qua:

>> Thiết kế nội thất căn hộ 904 chung cư Golden Palace Lê Văn Lương

>> Thi công nội thất chung cư Hapulico – Vũ Trọng Phụng, Hà Nội

Là một thành viên của tập đoàn FLC, công ty FAROS hiện đang hoạt đọng trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng, thiết kế và thi công các công trình trên khắp cả nước. Trụ sở văn phòng nằm tại số 36 đường Phạm Hùng. Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm. Các kiến trúc sư đã dựa vào đặc điểm của lĩnh vực hoạt động kết hợp với các yêu cầu mà ban lãnh đạo công ty đặt ra để tạo nên một không gian làm việc với sự năng động, hiện đại cho những giờ làm việc chất lượng và hiệu quả.

thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 1

HÌnh ảnh sau khi hoàn thiện dự án thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn FLC được ghi lại, bạn có thể thấy sự chỉn chu và chính xác đến từng chi tiết và màu sắc nhằm đảm bảo uy tín và sự tin cậy. Quý khách có thể xem thêm hình ảnh thực tế tại đây để hình dung rõ hơn về quá trình thi công của chúng tôi.

thiet ke noi that van phong cong ty faros tap doan flc 1

Thiết kế sảnh lễ tân

Đây là bộ mặt của công ty, nơi đầu tiên khi khách hàng đặt chân vào công ty tiếp xúc, nó không chỉ là nơi tiếp đón mà còn thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của cả công ty. Các nhà thiết kế đã lựa chọn sắc trắng thanh lịch và tinh tế làm màu chủ đạo để tạo nên sự phóng khoáng, tinh tế và sạch sẽ cho cả không gian.

thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 2

Không gian phòng họp lớn với nội thất sang trọng

Phòng họp lớn được thiết kế với nội thất gỗ sang trọng và tinh tế. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ mang tính chất chuyên môn và có quy mô, vì vậy không gian được thiết kế nội thất mang nét trang nghiêm và tạo sự chú ý.

 

Thiết kế nội thất văn phòng FAROS - Tập đoàn FLC

 

Thiết kế nội thất văn phòng FAROS - Tập đoàn FLC

thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 3

Nội thất bàn ghế được sắp xếp để tạo nên sự trao đổi thuận tiện trong các cuộc họp, bất cứ một chỗ ngồi nào cũng không quá xa hay tách biệt mà nằm trong một thể thống nhất.

4thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 4

Không gian bố trí nội thất tạo sự bình đẳng và không khí vui vẻ thoải mái cho các buổi hợp nhưng cũng kích thích sự trao đổi và phát triển sáng tạo trong các cuộc họp lấy ý tưởng.

thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 5

Phòng họp nhỏ năng động sáng tạo ‘

Không gian phòng họp nhỏ có diện tích nhỏ hơn nhưng cách lựa chọn và bài trí nội thất không khác là mấy so với phòng họp lớn.

thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 6

Hành lang rộng rãi và thông thoáng

Khu vực hành lang được thiết kế rộng rãi, bố trí một số chậu cây vừa tô điểm cho không gian lại mang đến cho không gian làm việc hương sắc của thiên nhiên.

thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 7

Cửa làm việc tại các phòng đều sử dụng chất liệu kính với độ sáng bóng cao, vừa tạo sự liên kết giữa các khu vực làm việc nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần có.

thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 8

Phòng làm việc tổng giảm đốc uy nghiêm và sang trọng

Việc lựa chọn và bố trí nội thất cho phòng làm việc của tổng giám đốc được tiến hành một cách cẩn thận và tỷ mỷ. Bởi nó vừa phải đúng phong thủy, hợp với mệnh của tổng giám đôc công ty FAROS lại vừa thể hiện được đặc tính của một vị giám đốc công ty nhà thầu. Nội thất gỗ với những đường nét lịch lãm toát lên phong thái uy nghiêm của một vị lãnh đạo cấp cao.

Thiết kế nội thất văn phòng FAROS - Tập đoàn FLC

 

Thiết kế nội thất văn phòng FAROS - Tập đoàn FLC

 

Thiết kế nội thất văn phòng FAROS - Tập đoàn FLC

thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 9

Phòng làm việc phó giám đốc tiện nghi, tối giản

Thiết kế nội thất văn phòng công ty FAROS với phòng làm việc của phòng phó giám đốc tối giản và tiện nghi. Thể hiện một cung cách làm việc nghiêm túc, tập trung.

thiet ke noi that van phong cong ty FARPS-tap doan FLC 10

Những hình thảnh thực tế sau khi công trình đã hoàn thành được chúng tôi ghi lại nhằm mục đích mang đến nguồn tư liệu tham khảo cho các quý khách hàng.
thiet ke noi that van phong cong ty faros tap doan flc 2

Sảnh lễ tân lên màu sắc nét và hệ thống đèn được thiết kế lung linh cho không gian thêm nổi bật.

Xem thêm: Thiết kế nội thất khách sạn Nha Trang cao cấp


Có thể bạn quan tâm

fake rolex