Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7 | Thiết kế Nội thất HomeSetting

Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7

Ý tưởng thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7, không gây ấn tượng nổi bật, cũng chẳng mờ nhạt. Nhưng có giá trị.

Thông tin căn hộ

Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7                 

Dự án: Thiết kế chung cư Park Hill Tòa Park 7

Vị trí: Được mệnh danh là trái tim của Park Hill, tòa căn hộ Park 7 hội tụ hệ thống tiện ích bậc nhất như quảng trường, tháp đồng hồ, đài phun nước, đồi vọng cảnh, sân chơi phun nước…

Diện tích thông thủy: 130.4m2

Căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 logia và khu vực Bếp riêng biệt-Khách-Ăn.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ

Ý tưởng thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7 khá bình thường, nó không làm khó nhà thi công nội thất chung cư, cũng chẳng làm cho bạn phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

    Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7 Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7

Không gian khách mang nét hiện đại, có một chút sang trọng, nhưng hơn hết vẫn là sự tối giản đến tuyệt đối và đẹp mắt. Bàn trà gỗ mộc mạc, kệ tivi thiết kế đơn giản. Tone màu rèm khá đồng điệu với màu sofa tạo nét tương đồng khá thú vị.Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7

Không gian sinh hoạt chung được thiết kế mở, tạo độ thoáng và sự liên kết khá chặt chẽ và ăn ý. Nội thất gỗ đồng bộ, màu sắc cũng đồng điệu tất cả tạo nên một không gian sống lý tưởng.

Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7

Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7

Không gian bếp như được tác riêng, nhưng không bị bao bọc bởi những bức tường kín bưng mà vẫn được thiết kế mở để tạo độ thoáng.

Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 12 tòa Park 7

Phòng ngủ của thiết kế nội thất chung cư này khá nhẹ nhàng và tinh tế, với tone trắng tinh khôi vừa thanh lịch lại hút tầm mắt vào nội thất gỗ bên trong nó.

Xem thêm: Thiết kế nội thất Park Hill 2 Times City căn hộ 04

 

Tags:

Có thể bạn quan tâm