Thiết kế nội thất đẹp bằng đá tự nhiên

Thiết kế nội thất đẹp bằng đá tự nhiên

Nếu trước đây việc sử dụng đá tự nhiên là một thứ xa xỉ thì ngày nay nó lại được sử dụng nhiều và trở thành một phong cách nội thất độc đáo.

Thay vì sử dụng những vật liệu truyền thống trước đây như: gỗ, nhôm, kính, inox,… thì việc đưa đá tự nhiên vào thiết kế nội thất cho căn hộ tạo nên một phong cách độc đáo, sang trọng và đẹp mắt cho không gian của gia đình bạn.

Không gian đá xù xì

Thiết kế nội thất đẹp bằng đá tự nhiên

Cầu thang được thiết kế đẹp mắt với những mô đá xù xì, mang bản chất tự nhiên làm cho không gian cổ kính hơn. Kết hợp với vịn kính trong suốt như không tồn tại càng làm nổi bật lớp đá thô sơ, lạ mắt.

Lớp đá trang trí lôi cuốn

Thiết kế nội thất đẹp bằng đá tự nhiên

Phòng khách được trang trí bởi lớp đá thô sơ và tấm tranh mang hơi hướng cổ truyền, đẹp mắt. Sản phẩm nội thất ghế, bàn, gối tựa… với màu sắc hài hòa làm cho căn phòng thu hút và hấp dẫn hơn.

Không gian tạo chiều sâu

Thiết kế nội thất đẹp bằng đá tự nhiên

Màu sắc tự nhiên của đá kết hợp với màu xám của sản phẩm nội thất tạo cho căn phòng chiều sâu, yên tĩnh. Màu sắc thêm hài hòa với hai tranh được treo lên tường tạo không gian ấm áp, độc đáo cho căn phòng. Căn phòng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn làm toát lên vẻ đẹp riêng nhờ bức tường tự nhiên.

Không gian trầm ấm

Phong thủy thiết kế nội thất cho bản mệnh

Sẽ sang trọng hơn nếu đá tự nhiên được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Màu sắc đá tự nhiên và vẻ đẹp xù xì đơn giản vẫn là nét hấp dẫn trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Tone màu tối chủ đạo mang lại vẻ đẹp hấp dẫn, lôi cuốn và sâu lắng cho gia chủ.

Bạn nên xem: Phong thủy nội thất cho người mệnh kim

 


Có thể bạn quan tâm