Thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp, gọn

Mẹo hay giúp thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp, gọn

Những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ (<100m2) luôn là một bài toán khó với những nhà thiết kế nội thất, phải làm sao để dung hòa một không gian với những sự tiện ích lớn nhất, đồng thời lại phải mang lại được tính thẩm mỷ cao nhất, sự bài trí nội thất hài hòa, hợp phong thủy và những sở thích của gia chủ. 

Tuy có khá nhiều những sự bất tiện nhưng với diện tích nhỏ, nó lại mang đến không gian ấm cúng trong sinh hoạt gia đình, mọi người có thể giao tiếp gần gũi với nhau hơn tạo mối quan hệ gắn kết hơn giữa các thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất chung cư nhỏ là công việc để mở ra một không gian mới, đẹp mắt và giúp căn nhà gọn gàng hơn.

Thiết kế nội thất đẹp, gọn gàng hơn

thiet-ke-noi-that-can-17-park-2-times-city-park-hill-chi-quynh-9

Nội thất phong cách gọn gàng, tiện nghi

Chỉ bằng những đồ vật nội thất đơn giản nhưng bài trí một cách hài hòa, cùng với những sự liên kết và hình khối, màu sắc, căn hộ của bạn sẽ trở nên lung linh hơn với những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ độc đáo, tiện nghi hơn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc đưa vào đó những tiện ích cần thiết hàng ngày cho các thành viên trong gia đình bạn. Mỗi không gian căn hộ có một cách thiết kế nội thất khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp, gọn

Không gian như rộng hơn với gương kính

Bên trong căn hộ trang trí thêm gương nhằm tạo không gian mở mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn, đồng thời, giúp căn phòng thêm sáng đẹp hơn. Kết hợp với màu trắng chủ đạo tạo ảo giác không gian mở rộng và thoáng đãng hơn. Thêm nữa, việc sử dụng gương kính tại phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ mang lại nhiều nhất tính phong thủy cho căn nhà của bạn, tuy nhiên, tránh để gương kính ngay tại lối ra vào nhằm tránh tán lộc của căn nhà.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp, gọn

Sự kết hợp sáng tạo giữa màu sắc các chi tiết

Một nguyên tắc được những nhà thiết kế nội thất luôn luôn ưu tiên đó chính là việc sử dụng gam màu sáng cho những căn hộ với diện tích nhỏ như thế này. Sử dụng gam màu như vậy luôn tạo cảm giác sáng sủa, ảo giác cho ánh nhìn của mỗi người bước vào không gian như rộng hơn, đồng thời cũng khiến cho trí não của mỗi người cảm nhận được sự nhẹ nhàng, thư thái.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp, gọn

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ mang lại sự sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà, đồng thời giúp căn nhà trở nên đẹp hơn, gọn gàng hơn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Và nếu bạn đang có nhu cầu có được một không gian nội thất tốt, tiện ích và tính thẩm mỹ cao, hay liên hệ với chúng tôi để có được những sự tư vấn hợp lý nhất cho không gian căn nhà của bạn.

Xem thêm: Mang nội thất cổ điển đến không gian nhà bạn


Có thể bạn quan tâm