Thiết kế nội thất căn hộ CH-16 toà 29T chung cư Imperia Garden | Thiết kế Nội thất HomeSetting

Thiết kế nội thất căn hộ CH-16 toà 29T chung cư Imperia Garden

Nếu đang bí ý tưởng để bắt đầu cuộc sống mới trong một không gian mới thì bạn hãy tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn CH-16 đẹp hoàn hảo này.

thiet ke noi that can ho -16 toa 29t chung cu imperia garden

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden

Thông tin căn hộ

Diện tích: 120 m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Hạng mục: Thiết kế nội thất chung cư tổng thể

Không gian căn hộ bao gồm 4 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung, 3 WC, 3 Logia. Hướng cửa: Đông Bắc, hướng ban công: Đông Nam + Tây Nam.

Những hình ảnh minh họa cho mẫu thiết kế không gian căn hộ CH-16 này là nguồn tư liệu tham khảo vô cùng quý giá mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Hãy để cuộc sống của mình trở nên tuyệt vời hơn bằng cách kiến tạo một không gian sống lý tưởng cho cả gia đình.

thiet ke noi that can ho -16 toa 29t chung cu imperia garden 1

Phòng khách nằm tỏng một cố cục không gian tối giản với những chi tiết nội thất giản đơn và gần gũi. Những khối bê tông thô mang đạm phong cách công nghiệp, những điểm nhấn không nổi bật mà hòa vào làm một thể thống nhất với không gian cho căn phòng thêm hài hòa.

thiet ke noi that can ho -16 toa 29t chung cu imperia garden 2

Sofa đơn rộng bố trí sát tường mang tính khoa học, không gian thiết kế mở vừa riêng lại vừa chung giữa các khu vực chức năng tạo nên một sự hài hòa thống nhất.

thiet ke noi that can ho -16 toa 29t chung cu imperia garden 3

Đồ nội thất giản đơn chìm trong một thể thống nhất với nền tảng tường và sàn nhà, nhờ đó những điểm nhấn trở nên nổi bật và sắc nét.

thiet ke noi that can ho -16 toa 29t chung cu imperia garden 4

Thật khó để tìm thấy một cách bố trí thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ gọn hơn hoặc nhỏ gọn hơn thế này. Chiếc giường trải dài từ vách tường, đầu giường và bực ván để chân ở xe có chứa lưu trữ tạo nên một không gian khá thú vị và ấn tượng.

thiet ke noi that can ho -16 toa 29t chung cu imperia garden 5

Bàn trang điểm gọn nhé với tấm gương tròn nghệ thuật cho không gian thêm thi vị và lãng mạn. Không gian phòng tắm cũng khá hiện đại và tiện nghi với những sắc màu trung tính.

>>Xem thêm mẫu: Thiết kế nội thất chung cư home city

 


Có thể bạn quan tâm

fake rolex