Thiết kế nội thất căn hộ CH - 05 chung cư FLC Twin Towers

Thiết kế nội thất căn hộ CH – 05 chung cư FLC Twin Towers

Dưới dôi bàn tay tài hoa cùng khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư FLC Twin Towers – 265 Cầu Giấy trở nến ấn tượng và hút mắt.

Các Công trình HomeSetting thực hiện: Thiết kế nội thất chung cư FLC Twin Towers – 265 Cầu Giấy

Các nhà thiết kế của Homesetting đã thực hiên thiết kế căn hộ CH-05 này một cách sáng tạo và tuyệt vời bởi trong một không gian hẹp mà nó vẫn đẹp cuốn hút hơn bao giờ hết.

thiet ke noi that chung cu flc twin towers 1

Thiết kế mở nới rộng không gian hẹp

Bước vào không gian sinh họa chung của mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư FLC Twin Towers này bạn cảm thấy được sự liên kết hài hòa của phòng khách, phòng ăn trong một thể thống nhất nhưng vẫn có sự tách biệt nhơ cách trang trí và màu sắc.

thiet ke noi that chung cu flc twin towers 2

Xem thêm: Hình ảnh hoàn thiện căn hộ mẫu B8 FLC Garden City đại mỗ

Chiếc đèn chùm độc dáo tạo điểm nhấn cho không gian không còn đơn điệu dù chìm trong sắc màu trung tính.

thiet ke noi that chung cu flc twin towers 3

Không gian phòng khách dù khiêm tốn về diện tích nhưng nhờ có cửa sổ rộng rãi kết hợp với những tấm rèm mỏng cùng sự liên kết mở với phòng ăn đã trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

thiet ke noi that chung cu flc twin towers 4

Không gian phòng ăn thanh lịch vớ những thiết kế chân bàn và chân ghế màu sắc gỗ tự nhiên mộc mạc. Mang lại cảm giác ấm cũng và gần gũi cho những phút giây sum vầy bên nhau của gia đình.

thiet ke noi that chung cu flc twin towers 5

Phòng ăn và phòng bếp vừa liên kết lại vừa bị ngăn cách bởi một thiết kế đảo bếp tiện lợi và xinh xắn. Giúp cho phòng bếp đảm bảo được sự riêng tư và ngăn tách những mùi và bụi bẩn từ phòng bếp ảnh hưởng đến những bữa ăn của gia đình.

thiet ke noi that chung cu flc twin towers 6

Xem thêm: Thi công nội thất chung cư

Một không gian phòng bếp nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi với tủ bếp kịch trần và sự phân chia không gian chức năng thông minh và khéo léo.

thiet ke noi that chung cu flc twin towers 7

Không gian riêng tư ấm áp và thanh lịch

Không gian phòng ngủ ấm áp và gần gũi với chiếc giường gỗ màu tối, tạo ra những kệ nhỏ xinh gần đầu giường là một ý tưởng hay để bạn trưng bày một số vật dụng hay sắp xếp những thứ cần thiết mà sáng mai ngủ dậy bạn bắt buộc phải dùng ngay như kính hay đồng hồ. Nhà thiết kế nội thất đã rất thông minh khi bố trí một chiếc kệ đặt theo chiều dọc gần cửa sổ, vừa hông chiếm nhiều diện tích lại tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn, loại bớt những tủ kệ cồng kềnh cho không gian thêm bí bách.

thiet ke noi that chung cu flc twin towers 8

Kệ tivi treo tường với mảng tường ốp gỗ mang lại nét thanh lịch và mộc mạc cho không gian phòng ngủ. Sử dụng giấy dán tường họa tiết kẻ sọc không những tạo hiệu quả thẩm mỹ mà còn đánh lừa thị giác để cảm nhận không gian cao và thoáng hơn.

thiet ke noi that chung cu flc twin towers 9

Xem thêm: Thiết kế căn hộ penthouse chung cư golden palace lê văn lương


Có thể bạn quan tâm