Thiết kế nội thất căn hộ số 4 Park 2 - Times City Park Hill

Thiết kế nội thất căn hộ số 4 Park 2 – Times City Park Hill

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Park Hill với diện tích 112m2 thông thoáng từ không gian sinh hoạt chung đến phòng ngủ riêng tư bằng những chất liệu phổ biến.

Thông tin căn hộ:

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư Park Hill Times City

Hạng mục: Thiết kế nội thất chung cư tổng thể

Diện tích tim tường: 122,2m2

Diện tích thông thủy: 112m2

Không gian bao gồm không gian sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 WC. 2 logia.

thiet-ke-noi-that-can-ho-so-4-park-2-times-city-park-hill-6

Mặt bằng căn hộ số 04 Park 2 – Times City

Thiết kế nội thất căn hộ số 4 Park 2 – Times City Park Hill không gian nội thất căn hộ như mở rộng thêm nhờ sự kết hợp giữa màu sắc và kích thước phù hợp, tô điểm thêm vẻ đẹp hấp dẫn, lôi cuốn qua các họa tiết đan xen. Mỗi khu vực lại được thiết kế phù hợp với không gian chung trong căn hộ. Bên cạnh đó, ta có thể trang trí thêm một số họa tiết như bài trí thêm cây xanh, tranh ảnh,… tô điểm thêm cho hài hòa với không gian chung của căn hộ.

Thiết kế nội thất phòng khách + bếp ăn chung cư Times CIty Park Hill

thiet-ke-noi-that-can-ho-so-4-park-2-times-city-park-hill-7

thiet-ke-noi-that-can-ho-so-4-park-2-times-city-park-hill-5

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill vơi căn phòng khách sử dụng sofa hình chữ U có diện tích rộng, nền nhà và tường có màu đồng điệu nhau, bố trí thêm họa tiết xung quanh làm căn phòng thêm hài hòa từ những chi tiết nhỏ nhất. Cửa sổ bên hông đón ánh sáng từ bên ngoài vào bên trọng dịu dàng, ngoài ra, ta còn tận dụng góc nhà để làm kệ chứa sách và vật kỉ niệm làm cho căn phòng thêm hài hòa theo từng đường nét nhỏ nhất trong căn phòng. Sự kết hợp đẹp mắt tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn ánh mắt người nhìn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-so-4-park-2-times-city-park-hill-1

thiet-ke-noi-that-can-ho-so-4-park-2-times-city-park-hill-2

Phòng bếp thiết kế nội thất khá thông thoáng với những cánh cửa hướng ra bên ngoài đón nắng giúp căn phòng thêm sáng sủa, trẻ trung. Chất liệu gỗ MDF chống mối mọt kết hợp với lớp sơn tráng bóng dễ dàng lau chùi mỗi ngày, tủ kệ có ngăn kéo chứa đồ giúp phòng bếp thêm gọn gàng, tiện nghi hơn. Từng đường nét kết hợp với nhau theo cạnh nhỏ tạo nên sự điệu đà cho căn phòng, mở ra lối sống hiện đại, tiện nghi cho gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-can-ho-so-4-park-2-times-city-park-hill-4

Phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phun PU trong thiết kế nội thất, từng góc nhỏ được sử dụng để chứa đồ nhỏ xinh, giường ngủ trung tâm với kích thước vừa phải giúp mở rộng không gian, bên cạnh cửa sổ đón nắng là chiếc ghế dùng để đọc sách, báo giải trí. Hệ thống ánh sáng đẹp mắt lan tỏa ánh sáng ra bên trong căn phòng càng làm nên một không gian mới mẻ, nhẹ nhàng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-so-4-park-2-times-city-park-hill-3

Phòng ngủ khá gọn gàng với sự thiết kế các ngăn kéo nhỏ chứa đồ bên trong căn phòng, cửa sổ chia ô nhỏ xinh mang luồn sinh khí từ bên ngoài vào, một vài họa tiết: chậu hoa, tranh ảnh, tủ kệ,… làm cho căn phòng thêm hiện đại.

thiet-ke-noi-that-can-ho-so-4-park-2-times-city-park-hill-8

Phòng tắm sử dụng vách kính tắm riêng biệt, bồn rửa mặt đặt trên kệ tủ gọn gàng, sạch sẽ. Tường thiết kế đẹp mắt với sự mới mẻ trong thiết kế tạo nên không gian tiện nghi, đẹp mắt.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ 18 Park 5 – Times City Park

Tags:

Có thể bạn quan tâm