Thiết kế nội thất sang trọng cho khách sạn trên phố Hàng Gai

Thiết kế nội thất sang trọng cho khách sạn trên phố Hàng Gai

Một khách sạn được thiết kế nội thất độc đáo tạo nên nét riêng biệt với các khách sạn khác sẽ mang đến cảm giác mới lạ thu hút khách đến nhiều hơn.

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn trên phố Hàng Gai này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển mới lạ, màu sắc cổ điển kết hợp với những đường nét hiện đại khẳng định đẳng cấp khách sạn 3 sao trên đất Hà Thành.

Sảnh chính lớn mang đậm phong cách Châu Âu

thiet-ke-noi-that-sang-trong-cho-khach-san-tren-pho-hang-bai (1)

Sang trọng, quý phái là những nhận xét quen thuộc của những vị khách từng đến đây. Được thi công nội thất theo phong cách đậm chất Châu Âu nhưng những khoảng không này lại phảng phất hơi thở của phong cách Á Đông.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-cho-khach-san-tren-pho-hang-bai (3)

Khi bước vào khách sạn không gian đầu tiên mà bạn cảm nhận chính là sảnh chính vậy nên có thể xem sảnh chính là bộ mặt của khách sạn nên được chăm chút thiết kế tỉ mỉ nhất để tạo ấn tượng thân thiện, gần gũi với khách. Trong mẫu thiết kế nội thất khách sạn trên phố Hàng Gai này đại sảnh được thiết kế lớn, tinh tế trong từng góc cạnh.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-cho-khach-san-tren-pho-hang-bai (2)

Toàn bộ sàn sảnh chính được lát gạch cao cấp với hoa văn hợp thời. Kinh nghiệm được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ và thực hành trong nhiều dự án thiết kế nội thất khách sạn là sảnh chính của khách sạn nên được ốp đá toàn bộ để mang lại sự sang trọng, hào nhoáng khẳng định đẳng cấp của khách sạn đó.

Xem thêm: Thiết kế khách sạn Hotel Holiday Phú Quốc

Phòng ngủ sang trọng, đảm bảo tiện nghi

thiet-ke-noi-that-sang-trong-cho-khach-san-tren-pho-hang-bai (7)

Phòng ngủ được thiết kế nội thất sang trọng, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được tiện nghi cho khách nghỉ ngơi.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-cho-khach-san-tren-pho-hang-bai (8)

thiet-ke-noi-that-sang-trong-cho-khach-san-tren-pho-hang-bai (5)

Phòng ngủ sử dụng tông màu tối là chủ yếu, từ sơn tường, rèm cửa cho đến chăn ga gối tất cả đều là những gam màu trầm mang nét cổ điển nhưng mang lại cảm giác vô cùng ầm cúng cho khách đến nghỉ.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-cho-khach-san-tren-pho-hang-bai (6)

Phòng ngủ khách sạn là không gian mà du khách dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhất và cũng là nơi trải nghiệm cảm giác được trân trọng, nơi chuyển giao thú vị giữa những chuyến đi nhiều kỉ niệm.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-cho-khach-san-tren-pho-hang-bai (4)

Để có những mẫu thiết kế nội thất khách sạn sang trọng độc đáo, thu hút khách đến các kiến trúc sư Home Setting luôn cố gắng hết sức, đặt mình vào vị trí khách hàng để cảm nhận thực tế rồi đưa ra ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất khách sạn Nha Trang cao cấp


Có thể bạn quan tâm

fake rolex