Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 02 tòa Park 8

Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 02 tòa Park 8

Nội thất hiện đại với kích thước vừa tầm với vị trí và không gian, những mảng màu trung tính làm một bức nền hoàn hảo vẻ đẹp nhẹ nhàng.

Thông tin căn hộ

Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 02 tòa Park 8

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư Times City Park Hill

Vị trí: Được mệnh danh là trái tim của Park Hill, tòa căn hộ Park 8 hội tụ hệ thống tiện ích bậc nhất như quảng trường, tháp đồng hồ, đài phun nước, đồi vọng cảnh, sân chơi phun nước…

Diện tích thông thủy: 73.5m2

Căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và khu vực Bếp-Khách-Ăn.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ

Ý tưởng thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 02 tòa Park 8 với tone màu chủ đạo là những mảng màu trung tính làm nền để nổi bật lên những chi tiết nội thất màu nóng độc đáo.

thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-02toa-park-8-2

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp gọn gàng và tối giản, một điểm nhấn màu vàng chanh đầy nổi bật và đặc sắc, trên nền trung tính nó trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-02toa-park-8-3

Không gian phòng ngủ có phần đơn điệu, nhưng nó hiểu theo cách nhẹ nhàng hơn lại khá phù hợp với một căn phòng dành cho sự nghỉ ngơi thư giãn và rũ bỏ mọi mệt mỏi.

thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-02toa-park-8-4

Kệ tivi khá đơn giản, gọn gàng tiết kiệm được phần lớn không gian gian. Vừa thuận tiện cho việc di chuyển lại làm thoáng tầm mắt.

thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-02toa-park-8-5

Phòng ngủ thứ hai dành cho các bé nên được bài trí tự nhiên, vui tươi với những màu sắc tươi tắn. Căn phòng căng tràn sức sống với những bức tranh màu sắc. Không gian thiết kế khá khoa học trong sự bố trí các khu vự chức năng .

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 03 Park Hill 2 – Times City

     Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 02 Park Hill 2 – Times City

Tags:

Có thể bạn quan tâm