Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 01 tòa Park 8

Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 01 tòa Park 8

Ý tưởng thiết kế nội thất Park Hill căn 01 tòa Park 8 được thực hiện khá đơn giản. Không màu mè, trang trí rườm rà hay nội thất bóng bẩy.

Thông tin căn hộ

Thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 01 tòa Park 8

Dự án: Thiết kế chung cư Park Hill Tòa Park 8

Vị trí: Được mệnh danh là trái tim của Park Hill, tòa căn hộ Park 8 hội tụ hệ thống tiện ích bậc nhất như quảng trường, tháp đồng hồ, đài phun nước, đồi vọng cảnh, sân chơi phun nước…

Diện tích thông thủy: 72.1m2

Căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và khu vực Bếp-Khách-Ăn.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ

Ý tưởng thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 01 tòa Park 8 khá đơn giản với ba màu sắc chủ đạo là trắng-đen-vàng gỗ. Không gian cũng được bài trí nội thất và trang trí tối giản gọn gàng để đảm bảo cho một không gian sống hiện đại.

thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-01-toa-park-8-2

Phòng khách nổi bật với tone nền trắng và những chi tiết nội thất màu đen lịch lãm. Bộ sofa màu xám đậm nổi bật trên nền thảm trắng tinh tế.

thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-01-toa-park-8-3

Không gian phòng ăn tinh tế và thanh lịch với bộ bàn ghế ăn màu trắng thiết kế đơn giản. Bức tranh vẽ ấn tượng mang đến một điểm nổi bật cho không gian bớt đi phần đơn điệu.

thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-01-toa-park-8-4

Thiết kế bếp khá gọn gàng, màu sắc đồng điệu với toàn bộ không gian và bài trí tối giản. Thiết kế nội thất chung cư này có các không gian khá hài hòa và ăn ý với nhau. 

thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-01-toa-park-8-5

Không gian phòng ngủ tiện nghi và đầy đủ nội thất. Chiếc tủ trang trí mang đến không gian lưu trữ khá lớn để bạn sắp đặt đồ đạc.

Xem thêm: Thiết kế nội thất Park Hill 5 căn 01

                   Thiết kế nội thất căn hộ 12A Park 1 – Times City Park Hill

Tags:

Có thể bạn quan tâm