Thiết kế nội thất ngôi nhà 15m2 ngập tràn ánh sáng

Thiết kế nội thất ngôi nhà 15m2 ngập tràn ánh sáng

Diện tích căn hộ chỉ vỏn vẹn 15m2 nhưng nhờ thiết kế nội thất thông minh, bố trí nhiều cửa sổ lớn nhỏ mà căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Bất cứ ai khi ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất này đều không khỏi ngạc nhiên về diện tích thật của nó. Ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 15m2 nhưng lại là không gian sống khá thoải mái cho gia đình 3 thành viên. Cùng HomeSetting chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất độc đáo này để có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ cho căn hộ nhà mình nhé!

Kệ lưu trữ là giải pháp thông minh

thiet ke noi that ngoi nha 15m2 ngap tran anh sang (3)

Căn hộ 15m2, khi thiết kế nội thất sử dụng nhiều hệ thống kệ lưu trữ, tối ưu hóa công năng sử dụng trong ngôi nhà. Những chiếc kệ đơn giản nhưng có sức chứa đáng kinh ngạc.

thiet ke noi that ngoi nha 15m2 ngap tran anh sang (1)

Ngay từ cửa ra vào ngôi nhà các kiến trúc sư đã bố trí phía một giá sách thông minh.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp, gọn

thiet ke noi that ngoi nha 15m2 ngap tran anh sang (2)

Những chiếc kệ đơn giản chỉ là những thanh gỗ được đóng chắc chắn làm không gian trưng bày những bức ảnh gia đình, những món đồ trang trí bắt mắt hay đơn giản là những chậu cây, chậu hoa xanh mướt.

thiet ke noi that ngoi nha 15m2 ngap tran anh sang (4)

Mọi góc cạnh trong ngôi nhà đều được biến đổi thành không gian lưu trữ. Ngay cả những góc khuất ở dưới bậc thang cũng được tận dụng để sách báo và một số đồ ăn nhanh.

Gác xép nhỏ mở rộng không gian sinh hoạt

Với những căn nhà nhỏ thì gác xép chính là giải pháp không thể tuyệt vời hơn, nới rộng không gian sinh hoạt. Nhờ sự xuất hiện của những ô cửa sổ nhỏ mà không gian trên gác xép không hề bị bí bích, chật chội.

thiet ke noi that ngoi nha 15m2 ngap tran anh sang (5)

Gác xép ngủ là phòng ngủ đa năng trong mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp tiện nghi này.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp miễn chê


Có thể bạn quan tâm