Thiết kế nội thất khách sạn Cindy Hotel and Suites Hải Phòng

Thiết kế nội thất khách sạn Cindy Hotel and Suites Hải Phòng

Chia sẻ

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn Cindy Hotel and Suites Hải Phòng mang đến những trải nghiệm mới mẻ với cách thức trang trí bắt mắt gây ấn tượng.

Đây là mẫu thiết kế nội thất khách sạn sử dụng nội thất gỗ mộc mạc mang lại không gian ấm cúng. Nó không chỉ còn là nơi dừng chân mà còn dược trang bị như một khu nghỉ dưỡng và khám phá thú vị.

Không gian tiền sảnh với chất liệu gỗ mộc mạc

Tiền sảnh khách sạn là nơi đầu tiên khách hàng đặt chân đến, nó để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng bằng cách lựa chọn nội thất cùng cách trang trí với chất liệu gỗ mộc mạc mang màu sắc tươi sáng.

 

Xem thêm: Thiết kế nội thất khách sạn Nha Trang cao cấp

Nội thất phòng ngủ ấm áp và tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng ngủ trong khách sạn này được trang bị với đầy đủ nội thất cho một cuộc sống tạm thời với sự hài hòa và đẹp mắt.

 

Sự bố trí đầy đủ các không gian chức năng thuận tiện cho việc sinh hoạt dù bạn đang ở trong một kỳ nghỉ dài ngày. Bạn có thể tự nấu những bữa ăn với không gian bếp trang bị đầy đủ vật dụng.

Thiết kế phòng tắm sạch sẽ và tinh tế

 

Không gian phòng tắm được thiết kế nội thất cầu kỳ, không chỉ mang đến cái nhìn bắt mắt mà còn mang đến sự cảm nhận tốt đẹp nhờ cách bố trí màu sắc hài hòa và các đường nét tinh tế trong từng chi tiết nội thất.

 

 

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng công ty FAROS – Tập đoàn FLC


Có thể bạn quan tâm