Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp miễn chê

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp miễn chê

Bằng những cảm nhận tinh tế cùng sự sáng tạo độc đáo các kiến trúc sư đã thiết kế nội thất chung cư 65m2 đep cuốn hút khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Không gian mở tạo sự thông thoáng

Với diện tích khá khiêm tốn thì giải pháp tối ưu mà các kiến trúc sư đưa ra vẫn là thiết kế nội thất chung cư 65m2 theo dạng mở, tao sự liên kết giữa các phòng trong nhà. Các không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ặn vì thế cũng tự thành không gian sinh hoạt chung khá rộng rãi, hơn nữa cũng nhờ vậy mà các thành viên trong gia đình có sự gắn kết với nhau nhiều hơn.

 thiet ke noi that chung cu 65m2 dep mien che (2)

Phòng khách trang nhã được thiết kế nội thất đơn giản, đồ nội thất hiện đại với những đường thẳng sắc nét mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế.

thiet ke noi that chung cu 65m2 dep mien che (1)

Trung tâm phòng khách là bộ sofa hình chữ L kích thước vừa phải. Tuy là thiết kế nội thất theo dạng mở nhưng vẫn có sự phân chia “ngầm” giữa các khu vực bằng việc sắp xếp đồ nội thất thông minh.

Đồ nội thất đơn giản, tone màu trắng chủ đạo

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này, các kiến trúc sư đã dụng màu trắng làm tone màu chủ đạo mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng mà thanh thoát.

thiet ke noi that chung cu 65m2 dep mien che (6)

thiet ke noi that chung cu 65m2 dep mien che (3)

Đồ nội thất phần nhiều là nội thất gỗ, nổi bật trên nền trắng của sơn tường. Một vài mòn nội thất được sơn trắng nhưng cũng có nhiều đồ giữ nguyên màu trầm vân gỗ với những đường vân to nhỏ đẹp mắt.

thiet ke noi that chung cu 65m2 dep mien che (4)

Phòng ngủ đúng chuẩn là nơi nghỉ ngơi cho nên không để quá nhiều đồ nội thất mà chỉ có một chiếc giường lớn, một tủ quần áo nhỏ, thêm vài bức tranh ttrang trí đẹp mắt.

thiet ke noi that chung cu 65m2 dep mien che (5)

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65 m2 đẹp choáng váng

Mê mẩn trước nội thất tinh tế của căn hộ 29m2


Có thể bạn quan tâm