Thiết kế nội thất chung cư 40m2 gọn gàng, ngăn nắp

Thiết kế nội thất chung cư 40m2 gọn gàng, ngăn nắp

Thiết kế nội thất chung cư 40m2 theo phong cách hiện đại, tận dụng mọi góc cạnh để lưu trữ đồ đạc nên dù diện tích khiêm tốn căn hộ vẫn gọn gàng, ngăn nắp.

Sự kết hợp của bộ 3 đen- trắng- vàng

Thiết kế nội thất chung cư 40m2 khá đơn giản nhưng nhờ sự phối hợp hoàn hảo của 3 gam màu đen – trắng – vàng mà không gian căn hộ thật nổi bật.

  thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-gon-gang-ngan-nap-3

  thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-gon-gang-ngan-nap-5

Trắng là tone màu chủ đạo bao phủ khắp các không gian từ phòng khách, phòng bếp cho tới phòng ngủ, nhà tắm, WC. Màu trắng tập trung trên tường, trần và một số đồ nội thất như sofa, tủ kệ. Gam màu đen huyền bí nổi bật trên nền trắng tinh tế. Sắc đen ấn tượng trên sàn, rèm cửa và đan xen ở nhiều món nội thất cơ bản.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-gon-gang-ngan-nap-6

Màu vàng được sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 40m2 này để làm điểm nhấn ấn tượng trong không gian. Sự kết hợp của 2 tone màu tương phản trắng – đen huyền thoại lại được điểm thêm sắc vàng óng ả càng giúp không gian nổi bật hơn. Màu vàng đậm hiện hữu trên bức tường gạch thô và một số đồ dùng nhỏ xinh.

Lựa chọn một thiết kế nội thất thông minh

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-gon-gang-ngan-nap-4

Để tiết kiệm tối đa diện tích khi thiết kế nội thất chung cư 40m2 các kiến trúc sư đã sắp xếp khu vực nghỉ ngơi, ăn uống và khu vực tiếp khách cùng một không gian sinh hoạt chung. Chỉ có nhà tắm và khu vực WC được tách biệt thành khu vực riêng tư.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-gon-gang-ngan-nap-2

Khu vực tiếp khách được trang trí khéo léo bằng chiếc sofa tuyệt đẹp cỡ lớn. Liền ngay khu vực tiếp khách là khu vực nghỉ ngơi được phân định bằng tấm rèm lớn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-40m2-gon-gang-ngan-nap-1

Không gian nhà tắm và WC.

> Xem thêm: Khéo thiết kế nội thất căn hộ 28m2 cho gia đình 3 thành viên


Có thể bạn quan tâm