Thiết kế nội thất chung cư 108m2 theo phong cách chiết trung

Thiết kế nội thất chung cư 108m2 theo phong cách chiết trung

Nằm tại trung tâm thành phố Budapest, thiết kế nội thất chung cư 108m2 theo phong cách chiết trung kết hợp hài hòa giữa cổ điển với hiện đại, giữa ồn ào và tĩnh lặng, giữa cũ và mới…

Phong cách chiết trung là gì?

Thiết kế nội thất chung cư đẹp theo phong cách chiết trung một xu hướng thiết kế đang được rất nhiều người yêu thích, bởi đây là sự kết hợp hài hòa của nhiều phong cách khác nhau: cổ điển với hiện đại… cùng với sự khác nhau về kiểu dáng, ý tưởng, vật liệu trong thiết kế nội thất sẽ tạo ra một không gian riêng tư, ấm áp, đa sắc và đậm đà.

Căn hộ 108m2 đẹp lộng lẫy đúng chuẩn phong cách chiết trung

Bởi vì một phong cách chiết trung kết hợp các yếu tố công nghiệp và hiện đại đã được lựa chọn cho các loft, các tính năng như tường gạch tiếp xúc hoặc các yếu tố cấu trúc tiếp xúc trong một số lĩnh vực quản lý để phù hợp độc đáo.

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (3)

Thiết kế nội thất chung cư 108m2 có một không gian trung tâm rộng lớn, là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. Việc không giới hạn về màu sắc, chất liệu sử dụng giúp cho các kiến trúc sư tha hồ thể hiện tài năng và con mắt thẩm mỹ riêng của mình.

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (1)

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (10)

Điểm nổi bật trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 108m2 này là vẻ hấp dẫn toát lên từ sự tương phản. Để tạo ra được sự tương phản này các kiến trúc sư đã kết nối các không gian lại với nhau. Mỗi đồ dùng trong các khu vực sinh hoạt khác nhau tưởng chừng như chẳng có sự liên quan gì nhưng chúng lại có sự liên kết chặt chẽ với nhau về mặt màu sắc.

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (11)

Hãy nhìn ví dụ bên dưới đây, dù mỗi đồ vật đều không giống nhau, nhưng chúng vẫn liên kết với nhau: màu tranh và thảm, tông vàng đồng của tay vịn ghế và bàn cafe, nét cổ điển của ghế dài và ghế đơn, đồng thời tạo nên sự đối lập gây thú vị,  tranh tường hiện đại ngược với vẻ cổ điển của ghế, đèn cầu kì đối lập với sự đơn giản của bàn nước… Rất phù hợp thiết kế nội thất nhà hàng hay khách sạn sang trọng.

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (8)

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (7)

Góc bếp hoàn hảo với tủ bếp hiện đại và bộ ghế ăn phong cách cổ điển màu trắng tinh khôi. Một cắt nhỏ được đặt với sự trở lại của nó đối với các không gian ăn uống và hai chức năng được phân cách bởi một chia đó có một built-in mát uống và một số cây xanh.

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (6)

Căn hộ có hai phòng ngủ, bên trong mỗi phòng ngủ đều có một phòng tắm khép kín đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Các nhà thiết kế kết hợp các chi tiết công nghiệp và các yếu tố đó đã tồn tại trong căn hộ với một hình học phong cách và rõ ràng.

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (5)

Sắt, bê tông và gỗ được sử dụng để tạo ra một liên kết giữa các phong cách. Các phòng ngủ có phần riêng của họ về vẻ đẹp đơn giản và ấm áp. Sàn gỗ và khung giường kết hợp được bổ sung ở đây bởi một bức tường xám và các chi tiết màu đen và trắng sang trọng.

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (4)

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (2)

thiet ke noi that chung cu 108m2 theo phong cach chiet trung (9)

>>Xem thêm: Ấn tượng với thiết kế nội thất chung cư 80m2 đầy cá tính


Có thể bạn quan tâm