Thiết kế nội thất căn hộ B10 tòa B chung cư Hateco Hoàng Mai

Thiết kế nội thất căn hộ B10 tòa B chung cư Hateco Hoàng Mai

Bạn mong muốn gì cho không gian sống của mình, quá nhiều điều, nhưng bạn không thể tham lam như thế được. Nó chỉ cần như thế này thôi cũng quá đủ.

thiet ke noi that can ho b10 chung cu hateco hoang mai 1

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai

Thông tin căn hộ

Diện tích: 77,8 m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Hạng mục: Thiết kế nội thất chung cư tổng thể

Không gian căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung, , 2 WC, 1 Logia.

thiet ke noi that can ho b10 chung cu hateco hoang mai 2

Đây là tổng thể không gian sinh hoạt chung mà bạn sẽ có thể được sống, bạn có cảm thấy điều gì không. Đó chính là sự thỏa mãn. Như thế này đã đủ thỏa mãn cho bạn chưa.

thiet ke noi that can ho b10 chung cu hateco hoang mai 3

Nếu chưa hãy đi vào chi tiết, đay là phòng bếp, kia là mẫu quầy bar kiêm đảo bếp hiện đại và tiện nghi mà bạn có thể thoải mái bày biện, lưu trữ vật dụng và cả những bữa ăn nhỏ có thể được tiến hành tại đó.

thiet ke noi that can ho b10 chung cu hateco hoang mai 4

Dù liền với thiết kế nội thất phòng khách nhưng bạn thấy đó, nó vẫn được phân chia một cách rõ rết và đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

thiet ke noi that can ho b10 chung cu hateco hoang mai 5

Lại là sự kết hợp tinh tế của gỗ mộc mạc và trắng nhẹ nhàng thanh nhã, bạn có thể bắt gặp sự hết hợp tuyệt vời này ở rất nhiều những mẫu thiết kế nội thất nổi tiếng.

thiet ke noi that can ho b10 chung cu hateco hoang mai 6

Phòng ăn liền kề phòng khách được sắp đặt một cách khéo léo nhằm đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Hệ cửa sổ kính rộng lớn cho không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiet ke noi that can ho b10 chung cu hateco hoang mai 7

Một thiết kế nội thất phòng ngủ mà bất kỳ ai cũng mơ ước, nhất là những đôi vợ chồng trẻ trung và cá tính. Nó không hề lòe loẹt, cũng chả phức tạp, tạo nên một không gian như thế này rất đơn giản và dễ dàng. Bạn cứ giao hết cho nhà thiết kế của chúng tôi là ổn.

thiet ke noi that can ho b10 chung cu hateco hoang mai 8

Những gương mặt kia bạn có thể thay bằng bất cứ hình thù nào bạn yêu thích, gương mặt người bạn yêu thương, khoảnh khắc đáng ghi nhớ hay kỉ niệm không thể nào nhớ nhưng cũng chẳng đủ để quên.

thiet ke noi that can ho b10 chung cu hateco hoang mai 9

Đây là demo cho thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai mà bạn không thể không yêu. Nó không chỉ là sự khoa học trong cách bài trí, mà còn ở màu sắc trẻ trung tươi tắn tràn đầy sức sống.

>Có thể bạn quan tâm:Thiết kế nội thất chung cư Ecolife Caption

Cách trang trí nhà cấp 4 đơn giản


Có thể bạn quan tâm