Thiết kế nội thất căn hộ B08 tòa B chung cư Hateco Hoàng Mai

Thiết kế nội thất căn hộ B08 tòa B chung cư Hateco Hoàng Mai

Được thiết kế theo một bố cục hài hòa, khoa học, tổng thể không gian này mang lại sự tiện nghi và bắt mắt hơn bất cứ mẫu chung cư nào.

thiet ke noi that can ho b08chung cu hateco hoang mai 1

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai

Thông tin căn hộ

Diện tích: 79,3 m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Hạng mục: Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tổng thể

Không gian căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung, , 2 WC, 1 Logia.

Demo một số hình ảnh về không gian sinh hoạt chung này sẽ khiến bạn bấn loạn vì sự khoa học, tiện nghi cùng vẻ đẹp của nó.

thiet ke noi that can ho b08chung cu hateco hoang mai 2

Hình ảnh đầu tiên dã giúp bạn hình dung được bố cục và vị trí cùng cách trang trí của tất cả khác khu vực. Ấn tượng lớn nhất của bạn là gì, gió cây treo trần xinh xắn tươi mát, chiếc đèn trang trí lạ mắt, độc đáo, hay những bức tranh treo tường thú vị. Hay đơn giản chỉ là sự trang nhã, thanh lịch trong bài trí và màu sắc.

thiet ke noi that can ho b08chung cu hateco hoang mai 3

Phòng bếp này mang lại cảm nhận gì cho bạn? Sự hiện đại trong từng đường nét, những điểm nhấn thiên nhiên tươi mát, nhẹ nhàng, cách bài trí vừa mở lại vừa kín khéo léo và tinh tế. Hay sự kết hợp tinh tế và uyển chuyển của hai gam màu gỗ mộc mạc và trắng thanh lịch. Là tất cả những điều đó đã làm nên nét hấp dẫn cảu phòng bếp này.

thiet ke noi that can ho b08chung cu hateco hoang mai 4

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ B08 chung cư Hateco Hoàng Mai này thiên về thiên nhiên bởi mọi nơi trong không gian chúng ta đều bắt gặp những chậu cây vô cùng xinh xắn với cách bố trí khéo léo và cách trồng cũng vô cùng ấn tượng.

thiet ke noi that can ho b08chung cu hateco hoang mai 5

Phòng khách không nhỏ, nhưng trên thực tế diện tích của nó lại không lớn, đó không chỉ là sự sáng tạo, nó còn là nghệ thuật sắp đặt khéo léo.

>Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden

Cách trang trí nhà cấp 4 đơn giản


Có thể bạn quan tâm