Sự hấp dẫn của chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất

Sự hấp dẫn của chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất

Gỗ là chất liệu phổ biến được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện nay, đem lại không gian sống nhẹ nhàng, ấm áp và cổ xưa.

Tận hưởng không gian được bao bọc gỗ xung quanh mang đến cho người dùng cảm giác mới mẻ, đậm chất nghệ thuật. Gỗ có thể cách nhiệt, cách điện dễ dàng khoan đục và sửa chữa. Gỗ có màu vân đẹp, hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên tạo ấn tượng mạnh mẽ khi được tiếp cận.

Sử dụng gỗ trong phòng khách

su-hap-dan-cua-chat-lieu-go-trong-thiet-ke-noi-that-2

Gỗ được ốp toàn bộ bề nổi trong căn phòng, sử dụng gỗ chủ yếu là một cách thể hiện sự đầu tư mạnh tay của gia chủ trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Những tấm gỗ dày dặn và chắc chắn tô điểm cho căn hộ màu sắc trầm ấm, tủ kệ thông dụng được thiết kế dễ dàng sử dụng nhất.

su-hap-dan-cua-chat-lieu-go-trong-thiet-ke-noi-that-7

Phòng khách nối liền với phòng bếp với chất liệu gỗ xuyên suốt căn hộ, mỗi khu vực lại được sử dụng màu sắc khác nhau phù hợp với từng chức năng riêng biệt. Gỗ công nghiệp phủ veneer chống mối mọt, mục nát dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Nội thất phòng bếp

su-hap-dan-cua-chat-lieu-go-trong-thiet-ke-noi-that-3

Phòng bếp được phủ toàn bộ bằng gỗ công nghiệp laminate là một cách làm nổi bật căn phòng của gia đình bạn. Những sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, gọt giũa theo từng chi tiết nhỏ nhất mang lại sự tiện dụng cho gia chủ. Màu sắc gỗ trầm ấm mang lại cảm giác ấm áp, ngọt ngào khi được đắm chìm vào không gian này.

su-hap-dan-cua-chat-lieu-go-trong-thiet-ke-noi-that-1

Phòng bếp với kệ tủ acrylic bóng gương cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho nội thất gia đình. Nhìn vào không gian này bạn không thể không mê mẩn với gam màu trắng tinh khôi mang một vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng. Góp phần vào không gian nhẹ nhàng ấy là những đường nét kẻ mạnh mẽ thể hiện nét cá tính của gia chủ.

su-hap-dan-cua-chat-lieu-go-trong-thiet-ke-noi-that-4

Một góc bên ngoài được ốp toàn bộ gỗ tạo nên một không gian độc đáo, ấn tượng lôi cuốn mắt người nhìn. Kết hợp với hệ thống cửa kính đón ánh sáng bên ngoài chiếu vào càng làm nổi bật thêm màu sắc hấp dẫn của gỗ và mang lại vẻ đẹp tự nhiên từ chính màu sắc của gỗ.

Có thể bạn quan tâm: Phối hợp màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách

 

 


Có thể bạn quan tâm