Siêu ý tưởng để thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp

Siêu ý tưởng để thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp

Bạn sẽ không thể tin được không gian sống tuyệt đẹp này lại chỉ gói gọn trong một giới hạn diện tích 18m2 bởi cách bài trí thông và thoáng của nó.

Nếu sở hữu một căn hộ có giới hạn về diện tích hoặc bạn đang đau đầu không biết nên thiết kế nội thất như thế nào cho không gian phòng nhỏ của mình thì đừng bỏ qua những siêu ý tưởng sau đây.

Phân tách không gian bằng cách tạo gác xép

sieu y tuong de thiet ke noi that chung cu nho ma dep 1

Một căn gác xép nhỏ được tạo dựng lên nhằm mục đích phân tách không gian và mang đến cho bạn một góc nhỏ hoàn toàn riêng tư và khép kín dành riêng cho bản thân mình.

sieu y tuong de thiet ke noi that chung cu nho ma dep 2

Bạn có thể đặt căn gác này làm phòng ngủ và thoải mái bày biện đồ đạc trong thế giới của riêng mình với những ý tưởng độc đáo và phong cách. Tạo một căn gác xép trong không gian hẹp chính là một giải pháp phân tách không gian thong minh trong thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ nhỏ.

Sử dụng tone màu sáng trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Đối với những không gian hẹp thì việc sử dụng tone màu sáng luôn là một cách làm thông minh bởi những chúng sẽ giải thoát sự bí bách trong không gian và mang đến ảo giác rộng hơn.

sieu y tuong de thiet ke noi that chung cu nho ma dep 3

Bên cạnh đó những màu sắc sáng sẽ mang đến hiệu quả thị giác tốt và làm cho chúng ta ít chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tầm nhìn rộng hơn.

sieu y tuong de thiet ke noi that chung cu nho ma dep 4

Phá bỏ tất cả các vách ngăn

Đối với thiết kế nội thất chung cư mini và nhất là trong một căn hộ siêu mini này thì việc sử dụng các vách ngăn sẽ là điều ngốc nghếch. Đương nhiên những khu vực vệ sinh là điều ngoại lệ. Bạn có thể thấy không gian căn hộ này là rất nhỏ nhưng cách bài trí của nó lại vô cùng thông minh, vì thế bạn có thể thấy nó trông không hề bí bách và chật hẹp, mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao.

sieu y tuong de thiet ke noi that chung cu nho ma dep 5

Đừng bỏ qua những điểm nhấn cho cuộc sống thêm sinh động

Không hề rườm rà hay cầu kỳ, bạn chỉ cần để ý một chút trong khi thiết kế, tạo nên những điểm nhấn độc đáo một cách bất ngờ, từ những điều đơn giản là đã có thể tô điểm cho không gian thêm sinh động và tuyệt đẹp rồi.

sieu y tuong de thiet ke noi that chung cu nho ma dep 6

Như chủ nhân của căn hộ này họ đã khéo léo sử dụng các màu sắc nổi bật trong các chi tiết của các đồ gỗ nội thất và nội thất chức năng nhằm tạo điểm nhấn cho căn hộ thêm sinh động và màu sắc. Những thiết kế tay cầm tủ bếp màu tương phản, vòi nước ánh đồng. tất cả đều trở nên nổi bật trên nền màu trắng của không gian căn hộ này.

>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại

 


Có thể bạn quan tâm