Nội thất tối giản căn phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ

Nội thất tối giản căn phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ

Thiết kế nội thất cho căn phòng ngủ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và êm ái, đây là nét nổi bật trong bố trí nội thất cho đôi vợ chồng trẻ.

Là đôi vợ chồng mới cưới, bạn mong muốn được sống trong môi trường tiện nghi và hiện đại, với cách bố trí nội thất cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo chắc chắn rằng sẽ mang đến cho bạn không gian phòng ngủ lôi cuốn và hấp dẫn. Từng chi tiết được kết nối với nhau tạo nên những mảng màu đặc sắc và hấp dẫn.

Sự tối giản trong thiết kế nội thất phòng ngủ

noi-that-toi-gian-can-phong-ngu-cho-doi-vo-chong-tre-2

Căn phòng ngủ sử dụng kết hợp màu sắc đặc sắc của màu vân gỗ, bên cạnh giấy dán tường sóng nước nhẹ nhàng tô điểm sản phẩm nội thất màu gỗ trầm ấm vừa tạo nét hiện đại lại vừa mang tính cổ xưa. Căn phòng ấm áp là nhu cầu chung của tất cả cặp vợ chồng mới, thiết kế nội thất phòng ngủ với sự tối giản trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư này là một cách mở rộng hơn không gian sinh hoạt.

noi-that-toi-gian-can-phong-ngu-cho-doi-vo-chong-tre-3

Phong cách hiện đại được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ này, chiếc giường là trung tâm được bao quanh bởi gỗ laminate mang đến hơi ấm ngọt ngào và sâu lắng. Cửa sổ đón ánh sáng bên ngoài là một cách làm nổi bật không gian phòng ngủ thêm trẻ trung, tươi mới. Bức tường phía sau đầu giường với những họa tiết xung quanh tạo nên một bức tranh đậm chất nghệ thuật.

noi-that-toi-gian-can-phong-ngu-cho-doi-vo-chong-tre-4

Gia chủ hòa mình với thiên nhiên ngay trong chính căn hộ của mình, cây xanh được bày trí trong phòng ngủ là điểm nhấn nổi bật, gỗ acrylic được sử dụng làm kệ tủ chứa đồ và bên trên bày trí thêm những chậu hoa nhỏ xinh. Căn phòng ngập tràn sức sống với không gian sống hòa quyện với thiên nhiên.

noi-that-toi-gian-can-phong-ngu-cho-doi-vo-chong-tre-5

Sự tối giản sản phẩm nội thất là một cách mở rộng không gian sinh hoạt hàng ngày của gia chủ. Chỉ với những vật dụng cần thiết và cách bố trí hiện đại vẫn mang lại cho gia chủ không gian sống tuyệt vời và thông thoáng.

Nội thất tối giản căn phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ

Chiếc giường trung tâm có diện tích vừa phải là nét lôi cuốn của căn phòng, bức tường phía đầu giường tạo nên một bức tranh đậm chất nghệ thuật. Gỗ acrylic bóng gương là nét lôi cuốn của căn phòng, thiết kế nội thất phòng ngủ với màu trắng chủ đạo tạo cho đôi vợ chồng vẻ đẹp trẻ trung và ấm áp.

Có thể bạn quan tâm: Tác phẩm nghệ thuật từ thiết kế phòng khách lôi cuốn


Có thể bạn quan tâm