Nội thất sang "chảnh" cho chung cư cao cấp

Nội thất sang “chảnh” cho chung cư cao cấp

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp cần sử dụng các sản phẩm độc đáo, sáng tạo và sang trọng để mang đến không gian sở hữu tính thẩm mỹ cao.

Chung cư cao cấp cần sử dụng lối thiết kế không gian ấm áp, tiện nghi và mang tính sang trọng cao nhằm thể hiện sáng tạo cá nhân và đẳng cấp sống của gia chủ. Thiết kế nội thất cho chung cư cao cấp được thể hiện trong một số cách thiết kế dưới đây:

Nội thất sang "chảnh" cho chung cư cao cấp

Phòng khách sang trọng, lôi cuốn

Không gian phòng khách được sử dụng lối thiết kế tiện nghi, sáng tạo cùng sự kế hợp màu sắc hài hòa càng làm cho căn hộ trở nên hào nhoáng hơn, thể hiện cuộc sống xa hoa của gia chủ. Thiết kế nội thất mang đến cuộc sống đầy đủ nhất đáp ứng mọi sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Không gian nội thất sang “chảnh” cho chung cư cao cấp

Nội thất sang "chảnh" cho chung cư cao cấp

Phòng bếp hiện đại, đẹp mắt

Thiết kế nội thất phòng bếp nói lên sự đa dạng, độc đáo cho gia chủ. Tùy vào diện tích căn hộ để có sự thiết kế phù hợp nhất. Màu sắc phối hợp hài hòa làm phòng bếp trở nên sống động và tràn trề sức sống hơn. Đồng thời, phòng bếp là nơi chăm sóc sức khỏe gia đình nên sẽ được ưu ái và thiết kế tiện nghi hơn.

Nội thất sang "chảnh" cho chung cư cao cấp

Nét phong cách đẳng cấp trong phòng ngủ

Phòng ngủ là căn hộ thu nhỏ cho từng cá nhân, thể hiện lối sống xa hoa, cao cấp của gia chủ. Thiết kế tinh tế kết hợp với không gian thông thoáng làm cho căn phòng ngập tràn sức sống. Phòng ngủ với sắc tím đặc trưng mang lại nét nhẹ nhàng, thanh lịch trong phong cách sống của gia chủ.

Nội thất sang "chảnh" cho chung cư cao cấp

Phòng tắm sang trọng và hiện đại

Phòng tắm là nơi ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Sẽ rất thư thái, nhẹ nhàng nếu ta được đắm chìm vào không gian riêng và tận hưởng giây phút nghỉ ngơi thoải mái.

Bạn nên xem: Tư vấn thiết kế phòng ngủ thông minh


Có thể bạn quan tâm