Nội thất căn hộ Axx04 chung cư Imperia Garden-143 Nguyễn Tuân

Nội thất căn hộ Axx04 chung cư Imperia Garden-143 Nguyễn Tuân

HomeSetting xin giới thiệu tới Quý khách một phong cách đang rất được yêu thích bởi các gia đình Châu Âu và Mỹ. Với thiết kế hướng tới sự rộng rãi cho các hoạt động sinh hoạt nấu nướng cho bữa ăn của gia đình, khu bếp ăn KITCHEN FARMHOUSE thường bao gồm các cửa sổ ánh sáng tự nhiên, bàn đảo giữa trung tâm cho lối giao thông xung quanh rất tiện lợi. Hệ thống tủ bếp và cánh tủ bếp với nhiều kích cỡ tạo nên sự vui mắt, sinh động và đặc biệt ấm áp cho khu bếp ăn trong ngôi nhà.

Trong thời gian tới HomeSetting sẽ tiếp tục giới thiệu tới Quý khách các khu bếp KITCHEN FRAMHOUSE điển hình cho Phong cách này.

Tiếp theo HomeSetting xin giới thiệu Thiết kế Nội thất khu bếp Phong cách KITCHEN FARMHOUSE nhà Chị Linh.

Dự án: Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Căn hộ: 04 Tháp A (110,7m2 – 3 phòng ngủ)

Sau nhiều năm học tập tại Anh và Pháp và du lịch tại các nước Châu Âu. Vợ chồng Chị Linh đã rất thích phong cách nội thất hiện đại nơi đây.
Vì vậy, Chị luôn muốn sở hữu một khu bếp mang phong cách Phương Tây trong căn nhà mới của mình và KITCHEN FRAMHOUSE là dự lựa chọn của anh chị.

Thấu hiểu mong muốn của gia đình, KTS HomeSetting bằng tất cả nhiệt huyết và kinh nghiệm, đãlựa chọn kết hợp các chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp (MDF sơn Trắng), mang đến cho gia đình Chị Linh một không gian bếp ăn hiện đại, nổi bật và thu hút, vừa sang trọng vừa ấm cúng.
Chi Linh và gia đình rất hài lòng về khu bếp này.

Mời Quý khách hàng tham khảo thiết kế 3D của căn hộ này tại đây: https://noithathomesetting.vn/thiet-ke-thi-cong-noi-can-ho-axx04-chung-cu-imperia-garden/

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master


Có thể bạn quan tâm