Nội thất phòng bếp đơn giản nhưng đẹp đến bất ngờ

Nội thất phòng bếp đơn giản nhưng đẹp đến bất ngờ

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được những món nội thất phòng bếp đơn giản lại có thể mang lại tiện ích tuyệt vời và tô điểm không gian thêm đẹp.

Kệ treo tường phòng bếp gỗ mộc mạc

Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí cho việc thiết kế nội thất đóng thêm một vài kệ gỗ mộc mạc treo tường trong không gian căn bếp của mình. Nhưng tác dụng nó mang lại lại khiến bạn bất ngờ. Vừa có thể loại bỏ phần tủ bếp trên cồng kềnh chiếm diện tích, lại mang đến không gian lưu trữ tuyệt vời cho bạn trưng bày và sắp xếp đồ đạc một cách đẹp mắt và khoa học.

noi that phong bep don gian nhung dep den bat ngo 1

Đảo bếp gỗ thiết kế đơn giản

Không nhất thiết phải là một chiếc đảo bếp xa hoa và lộng lẫy, với một chiếc đảo bếp gỗ thiết kế đơn giản mộc mạc này bạn vẫn làm cho căn bếp của mình thêm tiện nghi và độc đáo với thiết kế này. Mẫu đảo bếp này được đóng với những ngăn lưu trữ thông minh phần gầm để cho các bà nội trợ tha hồ sắp xếp vật dụng và nguyên liệu thức ăn mà không lo chật chội hay lộn xộn. Không gian nội thất phòng bếp đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cho bạn sự ích cần thiết thì không còn gì làm khó bạn được nữa.

noi that phong bep don gian nhung dep den bat ngo 2

Giá treo tường tiện ích

Bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều này chỉ với những thứ thật đơn giản. Tạo một chiếc giá treo tường gần với bệ rửa là một cách  làm sáng tạo đối với những căn bếp hẹp. Bạn sẽ chẳng còn lo lắng về không gian để những vật dụng dàng thường xuyên như giao, thớt hay đồ gọt. Chúng sẽ là chỗ lưu trữ lý tưởng để bạn dễ dàng lấy mỗi khi nấu nướng và cất đi mỗi khi sử dụng xong.

noi that phong bep don gian nhung dep den bat ngo 3

Thiết kế bệ liền bệ

Nghe thật lạ tai nhưng đây là cái tên mà chúng tôi đặt cho ý tưởng sáng tạo này. Bạn có thể tự tạo nên góc xinh xắn này trên nền tảng thiết kế có sẵn. Bởi nó chỉ như một chiếc bệ nhỏ đặt lên trên chiếc bệ bếp có sẵn mà thôi. Chỏ như thế đã có thể sáng tạo nên một góc xinh xắn cho bạn để vật dụng cần ưu tiên như món ăn đã chế biến hay nhưng đồ ăn sẵn cần sạch sẽ và để riêng. Hoặc đơn giản nó là một góc cho bạn trang trí lọ hoa hay điều gì đó hay ho thú vị. Phong cách này có thể sử dụng cho thiết kế nội thất nhà hàng nhằm mang lại những điểm nhấn nhá nhằm nổi bật hơn căn bếp nhà hàng thiết kế mở, tạo lên sự tương tác nhiều hơn với các thực khách của mình.

noi that phong bep don gian nhung dep den bat ngo 4

>>Có thể bạn quan tâm: Nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất phòng khách nhà ống

 


Có thể bạn quan tâm