Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng 2018 ấn tượng, thu hút | Thiết kế Nội thất HomeSetting

Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng 2018 ấn tượng, thu hút

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới tinh thần làm việc cũng như sự cống hiến của nhân viên đối với công ty. Cùng tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, sáng tạo dưới đây của Nội thất HomeSetting.

Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng tối giản

Phong cách thiết kế nội thất tối giản theo xu hướng Bắc Âu xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Nó đem tới cho người dùng cảm giác thoải mái, thông thoáng với những chi tiết thông minh, tiện nghi.

Văn phòng được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng, chất liệu gỗ và thạch cao thân thiện, không gây hại tới sức khỏe của con người. Phong cách thiết kế này phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tập trung, không muốn có bất cứ sự gián đoạn nào trong quá trình làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở

Đây là một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phổ biến hiện nay. Các giám đốc thường bố trí một phần không gian của gia đình để làm văn phòng. Kết thúc thời gian làm việc không gian này lại trở lại thành không gian sinh hoạt bình thường.

Xu hướng thiết kế này phù hợp với những căn hộ nhiều tầng để có thể phân chia tốt giữa không gian làm việc và không gian nghỉ ngơi, tránh sự liên quan tới nhau gây nên cảm giác không thoải mái, bất tiện cho người sử dụng.

HomeSetting mời bạn tham khảo: Hồ sơ chi tiết nội thất văn phòng Ban đầu tư – Tập đoàn FLC

Sử dụng hiệu ứng trang trí tường

Nếu một ngày một bạn nhận ra nhân viên của mình đang dần mất đi nguồn cảm hứng trong công việc thì xu hướng thiết kế sử dung hiệu ứng treo tường xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Thay vì việc làm nổi bật hệ thống bàn ghế hay đồ trang trí, xu hướng này tập trung làm nổi bật những bức tường. Đây cũng chính là yếu tố giúp kích thước trí tượng tưởng, óc sáng tạo của những người làm việc.

Sử dụng không gian xanh

Đây là không gian nội thất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, giúp xua tan những ưu mệt mỏi, stress mà công việc mang lại. Để tạo nên được không gian danh, đội ngũ KTS không chỉ quan tâm tới hệ thống bên trong mà cảnh quan bên ngoài cũng được chú trọng, chăm chút tỉ mỉ.

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở

Đây là một ý tưởng mới mẻ với khả năng gắn kết tinh thần đồng đội hoàn hảo. Không gian này khá thuận lợi cho việc di chuyển giữa khu vực này tới khu vực khác, giúp mọi người luôn cảm thấy thông thoáng, tươi mới và thật nhiều năng lượng cho công việc.

Thiết kế theo hướng đối xứng

Nghệ thuật đối xứng là nghệ thuật được sử dụng trong hầu hết các không gian để tạo nên nét cân bằng, hài hòa. Thiết kế văn phòng cũng vậy, người kiến trúc chỉ cần chọn một mặt phẳng thiết kế được số bàn làm việc, vị trí phòng rồi đối xứng qua một trục.

Trên đây là một vài ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng mà Nội thất HomeSetting gửi tới bạn. Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng mà chưa tìm được đơn vị phù hợp nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life


Có thể bạn quan tâm

fake rolex