Sai lầm gia chủ thường mắc phải khi thiết kế và thi công nội thất

Những sai lầm chủ nhà thường hay mắc phải khi thiết kế nội thất

Bạn có dự định thiết kế nội thất căn hộ? Bạn mong muốn căn hộ của mình thật sang trọng, tiện nghi và hiện đại? Vậy thì nhất định không nên bỏ qua những sai lầm chủ nhà thường hay mắc phải khi thiết kế nội thất HomeSetting đề cập dưới đây.

thiet ke noi that toa nha ruby 3 can ho 06 goldmark cty (i (2)

Cứ chọn công ty nội thất nào báo giá rẻ là được

Tâm lý chung của khách hàng khi mua sắm chính là mong muốn chọn được những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất. Khi thiết kế và thi công nội thất cũng vậy, việc đầu tiên mà họ muốn làm chính là tìm được đơn vị thi công nội thất có mức giá tối ưu nhất.

Có thể bạn chưa biết, sự chênh lệch giữa các mức giá không phải là “rẻ” hay “đắt”, mà đó là việc sử dụng nguyên vật liệu “chất lượng” hay kém chất lượng mà thôi.

thiet ke noi that toa nha ruby 3 can ho 06 goldmark cty (i (3)

Chúng ta đã phải phấn đấu, nỗ lực rất nhiều mới mua được căn nhà, vậy thì chẳng có lí do gì để phải sở hữu căn hộ có nội thất kém chất lượng, đúng không nào? Thay vì quan tâm đến giá cả, chúng ta nên đặt yếu tố chất lượng trên hết. Đầu tư tốt cho hiện tại cũng chính là cách để tiết kiệm chi phí sửa chữa cho tương lai.

thiet ke noi that toa nha ruby 3 can ho 06 goldmark cty (i (4)

Tôi thích cài này và cả những cái kia nữa

Không gian sống là của bạn, nên chuyện trang trí, bày biện vật dụng kỉ niệm cũng là lẽ thường. Nhưng đừng nên quá tham lam, việc sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho căn hộ của bạn trở nên rối mắt, phá hỏng không gian nội thất.

thiet ke noi that toa nha ruby 3 can ho 06 goldmark cty (i (8)

Có thể bạn quan tâm: Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Tôi đã chọn được một số đồ nội thất từ trước

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp gia chủ tự ý mua sắm sofa hoặc sản phẩm nội thất khác song cuối cùng kích thước lại quá to, quá nhỏ hoặc không phù hợp với không gian nội thất của gia đình.

Chính vì thế việc mua sắm nội thất nên để đơn vị thiết kế và thi công nội thất là giúp bạn. Trong quá trình hoàn thiện, nếu bạn có nhu cầu muốn mua thêm thì nên để họ tư vấn nhằm tránh những khoản chi phí không đáng có.

thiet ke noi that toa nha ruby 3 can ho 06 goldmark cty (i (7)

Đứng núi này trông núi nọ

Nhiều hộ gia đình hay có thói quen “đứng núi này trông núi nọ” rồi cuối cùng lại lựa chọn phải đơn vị thiết kế kém chất lượng.

Một lời khuyên chân thành mà chúng tôi muốn gửi tới bạn chính lựa chọn đơn vị nào thì hãy đặt niềm tin vào họ. Việc so sánh dễ dẫn tới việc mất hòa khí hai bên, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

thiet ke noi that toa nha ruby 3 can ho 06 goldmark cty (i (9)

Thông qua bài viết trên, hi vọng gia chủ sẽ có được những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Với 9 năm kinh nghiệm trong ngành, HomeSetting tự tin với khả năng đáp ứng những gì bạn cần. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mang đến những điều tối ưu cho không gian của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Bí kíp thiết kế nội thất hiện đại đạt chuẩn Châu Âu


Có thể bạn quan tâm