Những mẫu bàn cafe siêu ấn tượng khiến bạn phải thèm thuồng

Những mẫu bàn cafe siêu ấn tượng khiến bạn phải thèm thuồng

Sáng tạo là không giới hạn và những thiết kế bàn cafe siêu ấn tượng sau đây chính là minh chứng cho chân lý đó.

Mẫu bàn cafe phong cách và thanh lịch.

nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 1

Chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi những đường nét tinh tế và mạnh mẽ của mẫu bàn cafe này. Hình ảnh đầy đủ của nó mang đến một cái nhìn đơn giản và bình dị nhưng vẫn đầy cuốn hút. Mẫu bàn này mang lại cho không gian nhà bạn một phong cách mới lạ, độc đáo.

nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 2

Những khi đi vào chi tiết bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ với kết cấu sáng tỏa của nó, một đầu trượt linh động để lộ ra một không gian lưu trữ cho bạn có thể cất tạp chí hay sách vô cùng tiện ích.

Mẫu bàn đơn giản, ấn tượng

nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 3

Một thiết kế nội thất  vô cùng đơn giản với gỗ mẫu sáng, bề mặt của nó được tạo nên từ rất nhiều những mảnh nhỏ và mỏng, bên dưới mặt bàn đó là cả một hệ thống lưu trữ với các ngăn thông minh giúp bạn có thể cất trữ được nhiều món đồ.

nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 4

Khi được đóng lại thì thiết kế này không khác gì là một chiếc bàn cafe bình thường, tưởng chừng như những ngăn lưu trữ kia là bí mật và khó có thể phát hiện ra. Một chiếc bàn sở hữu nhiều tính năng như vậy bạn không nên bỏ qua.

Bàn cafe hiện đại với đầu tròn đáng yêu.

nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 5

Thiết kế này nằm trong một mô hình hiện đại như một chiếc bát có nắp, bên dưới chiếc nắp là cả một hệ thống ngăn lưu trữ nhiều hình dạng và kích thước rộng rãi cho phép bạn lưu trữ sách, tạp chí, điều khiển tivi hay vật dụng nào khác.

Mẫu bàn sang trọng và thú vị

nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 6 nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 7

Như một chiếc bánh pizza bị cắt dở, thiết kế sáng tạo này mang đến sự vui tươi và thú vị cho không gian với một phần khuyết để cho bạn có thể sắp xếp vật dụng ngăn nắp và gọn gàng trong nó. Mẫu bàn này là một thiết kế độc đáo và sáng tạo cho không gian của gia đình bạn.

Thiết kế bàn cafe 3 trong 1

nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 8

Tại sao lại gọi mẫu bàn này là 3 trong 1, bạn có thể dễ dàng nhận ra ba sự tiện ích mà mẫu bàn này mang lại. Thứ nhất đó là một bàn cafe thông thường , thứ hai là một ngăn lưu trữ bí mật, và thứ 3 là một bàn làm việc cho bạn dễ dàng bố trí laptop hay sách vở trên đó.

Mỏng và tinh tế

nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 10 nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 9

Đó là những tính từ có thể dùng để gọi tên thiết kế bàn cafe đặc biệt này, cảm giác nó mang lại là vô cùng tinh tế với những đường nét giản đơn, màu gỗ mộc mạc, không cồng kềnh. Bạn sẽ khó có thể nhận ra những bí mật bên trong nó nếu chỉ nhìn lần đầu.

Bàn cafe 4 khối

nhưng mau ban cafe sieu an tuong khien ban phai them thuong 11

Nếu nhìn bề mặt, bạn có thể hiểu lầm mặt bàn tạo nên từ bốn mặt gỗ, nhưng khi nó thể hiện tính năng lưu trữ của mình thì lại chỉ có hai bản được tách ra để lộ phần không gian lưu trữ bên trong. Cái tên chỉ là trừu tượng, nhưng quan tâm đến nó làm gì, bạn hãy xem kết cấu sáng tạo của nó có thể mang đến những giá trị gì.

>>Xem thêm: Mẫu tủ bếp đẹp mê hoặc những bà nội trợ thông thái nhất


Có thể bạn quan tâm