Một số chất liệu gỗ công nghiệp thông dụng

Những loại gỗ công nghiệp thường sử dụng trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất gỗ cho không gian sống sang trọng và tiện nghi 

Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ đang là xu hướng trong thời điểm hiện tại, đặc biệt với những loại gỗ công nghiệp, sự linh hoạt để tạo nên nét sang trọng và hiện đại trong không gian nội thất chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng như vậy. Loại gỗ này được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất chung cư.

Tùy từng tính cách và lứa tuổi để lựa chọn mẫu chất liệu gỗ phù hợp, sự phối hợp màu sắc trong nội thất gia đình mang đến nét hài hòa cho không gian sinh hoạt chung. Mỗi chất liệu sở hữu một vẻ đẹp riêng, mang đến cho không gian sinh hoạt chung màu sắc lôi cuốn và hấp dẫn. Dưới đây là những vật liệu gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất với gỗ công nghiệp laminate

mot-so-chat-lieu-go-cong-nghiep-thong-dung-9

Laminate có nhiều màu sắc để gia chủ lựa chọn. Đây là chất liệu được dán chắc chắn, không bị cong hay méo, có đồ bền cao và chống mối mọt. Chất liệu này được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất gia đình bởi sự tiện dụng và hình thức của nó. Sở hữu nhiều màu sắc khác nhau là một lợi thế, nó có thể đứng độc lập hoặc kết hợp với nhiều chất liệu gỗ khác nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp lôi cuốn và hấp dẫn.

mot-so-chat-lieu-go-cong-nghiep-thong-dung-4

Mẫu phòng ngủ được thiết kế nội thất gỗ laminate mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp của chính màu gỗ đó.

Thiết kế nội thất với gỗ công nghiệp acrylic

mot-so-chat-lieu-go-cong-nghiep-thong-dung-6

Acrylic là chất liệu gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất với kệ tủ bếp, bởi với chất liệu bóng gương dễ dàng lau chùi sạch sẽ mỗi ngày mà không lo bị trầy xước hay bong tróc. Nó có nhiều màu phù hợp với mọi không gian của gia đình. Từng màu đơn hay kết hợp màu sắc với nhau tạo cho không gian bếp của gia đình bạn một màu sắc lôi cuốn và đẹp mắt.

mot-so-chat-lieu-go-cong-nghiep-thong-dung-3

Một căn bếp được lắp đặt bởi gỗ acrylic bóng gương, cánh tủ màu trắng còn bề mặt màu tối tạo cho không gian bếp vẻ đẹp đơn giản nhưng không đơn điệu.

Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ bề mặt sơn bệt

mot-so-chat-lieu-go-cong-nghiep-thong-dung-2

Hàng sơn bệt với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với mọi không gian gia đình. Bởi màu sắc tươi trẻ nên thường được áp dụng cho phòng ngủ trẻ em bởi màu sắc sinh động, tinh nghịch. Sự kết hợp màu sắc trong phòng ngủ với nhiều đường kẻ khác nhau tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho các em nhỏ.

mot-so-chat-lieu-go-cong-nghiep-thong-dung-7

Mẫu phòng ngủ với việc thiết kế nội thất gỗ sơn bệt kết hợp giữa màu trắng và xanh với nhau. Từng đường kẻ thanh mảnh tạo nên không gian mang đậm chất cá tính của bé, tạo cho bé khoảng không gian riêng để bé tự do sáng tạo và vui chơi.

Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn nội thất phòng bếp đơn giản, lãng mạn


Có thể bạn quan tâm