Nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn 2018

Nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn 2018

Việc áp dụng nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn  giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí, thu hút được khách hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Vậy nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn 2018 có gì mới? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của Nội thất HomeSetting.

Mặt bằng bố trí khoa học

Mặt bằng khách sạn cần được bố trí một cách khoa học, thể hiện ở cách sắp xếp các khu vực, bộ phận, không gian phòng hợp lý, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Đối với khu vực đại sảnh và quầy lễ tân, doanh nghiệp nên đặt ở những vị trí trang trọng và dễ thấy nhất, tạo được nét sang trọng, đẳng cấp để gây ấn tượng với khách hàng.

Bộ phận điều hành và hành chính bố trí ở khu vực gần đại sảnh để việc di chuyển thuận tiện và tạo hiệu quả cao trong công việc.

Theo bạn, khu vực phòng ngủ nên được thiết kế như thế nào? HomeSetting khuyên bạn nên thiết kế phòng ngủ có diện tích phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời, mỗi tầng cần có bộ phận phục vụ riêng để hỗ trợ khách hàng khi có việc cần thiết.

Nhóm phòng dịch vụ bao gồm: y tế, nhà bếp, y tế, khu giặt nên được thiết kế tách rời so với khu vực phòng ngủ. Tuy nhiên cần đảm bảo được mức độ đủ gần để tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt cho khách hàng.

HomeSetting mời bạn tham khảo: Những tiêu chí thiết kế phòng ngủ độc đáo cho khách sạn mini bạn không nên bỏ qua

Cửa ra vào và đại sảnh

Người ta vẫn thường ví cửa ra vào và đại sảnh là bộ mặt của khách sạn. Khách hàng có ấn tượng với bạn hay không phụ thuộc khá nhiều vào điều này.

Có thể bạn chưa biết, cửa lớn khách sạn có vai trò quan trọng, hút tài hút lộc cho gia chủ. Do đó, cửa chính cần được thiết kế hợp phong thủy, thể hiện được phong cách thiết kế nội thất khách sạn.

Đại sảnh là nơi diễn ra những hoạt động chính của khách sạn. Chính vì thế, đại sảnh cần được thiết kế theo phong cách thông thoáng, trang trọng và tiện nghi. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đèn chùm hoặc đèn trang trí giúp không gian thêm sang trọng, hiện đại.

Diện tích phòng và nội thất

Một khách sạn được xem là hoàn hảo không chỉ sở hữu kiến trúc đẹp mắt mà còn phải xây dựng được không gian đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng.

Tùy theo nhóm đối tượng khách hàng thì sẽ xây dựng nên những không gian có diện tích phù hợp. Các phòng cần được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý.

Trên đây là những nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn 2018 mà Nội thất HomeSetting gửi tới bạn. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý quan trọng giúp bạn xây dựng được không gian biệt thự sang trọng, tiện nghi. Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất khách sạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. HomeSetting luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn kiến tạo không gian mơ ước.

Có thể bạn quan tâm: Nổi bật với ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn tiện nghi, đầy đủ


Có thể bạn quan tâm

fake rolex