Ngắm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp “khó cưỡng”

Ngắm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp “khó cưỡng”

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp ấn tượng với đủ các phong cách thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp diện tích dưới 40m2

Những căn hộ dưới 40m2 sẽ khó thiết kế kế nội thất đẹp hơn những căn hộ diện tích rộng. Vấn đề lớn nhất ở đây chính là sự hạn chế về mặt diện tích sẽ khiến các kiến trúc sư phải “hao công tổn sức” tính toán thiết kế nội thất chung cư sao thật thông thoáng mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (4)

Với những căn hộ dạng mini như này thì biện pháp tốt nhất chính là tạo sự liên thông giữa các khu vưc chức năng, đồng thời sử dụng nội thất thông minh để tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ.

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (5)

Bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, thậm chí cả phòng ngủ trong cùng một không gian và ngầm phân chia chúng bằng việc sắp xếp thiết kế nội thất chung cư một cách khoa học.

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (7)

Một mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp với tone màu trắng chủ đạo kết hợp với nội thất trung tính và hoa văn phá cách sẽ mang đến vẻ đẹp lộng lẫy mà tinh tế cho căn hộ, hơn nữa trông căn hộ sẽ như được nới rộng ra.

Chung cư 50m2 thiết kế nội thất độc đáo

Phần lớn căn hộ chung cư hiện nay có diện tích 50 đến 60m2. Đối với những chung cư diện tích tầm trung thế này các chuyên gia tư vấn thiết kế HomeSetting vẫn đưa ra lời khuyên sử dụng tone màu sáng cho tường, đồ nội thất cũng sáng màu hoặc trung tính, đồng thời sử dụng thêm nhiều gam màu nóng để tạo điểm nhấn nổi bật trong không gian.

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (8)

Những căn hộ 50-60m2 các kiến trúc sư cũng không cần quá đau đầu về vấn đề phân chia khu vực, đơn giản chỉ cần thiết kế nội thất chung cư đẹp theo phong cách đơn giản là được.

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp có diện tích trên 70m

Không gian rộng thì việc thiết kế nội thất chung cư đẹp cũng đơn giản hơn rất nhiều. Những chung cư có diện tích trên 70m2 thường được phân chia các khu vực chức năng rất rõ ràng bạn có thể tham khảo qua chuỗi ảnh dưới đây nhé:

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (2)

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (10)

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (3)

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (6)

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (9)

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (11)

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (13)

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (12)

ngam nhung mau thiet ke noi that chung cu dep kho cuong (1)

>>Có thể bạn quan tâm: Cách hay trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em cực yêu


Có thể bạn quan tâm