Ngắm mẫu thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 3 phòng ngủ

Ngắm mẫu thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 3 phòng ngủ

Phong cách hiện đại, chất liệu gỗ MFC kết hợp với Acrylic bóng gương mang đến vẻ đẹp đầy chiều sâu cho mẫu thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 3 phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng khách, ăn

Khu vực tiếp khách và ăn uống liên thông với nhau trong một không gian vừa đủ rộng. Sự kết hợp khéo léo giữa ánh sáng và màu sắc mang đến cái “hồn” cho mẫu thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 3 phòng ngủ này.

    ngam-mau-thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-3-phong-ngu5

Bộ sofa vải chữ L êm ái, đối diện là kệ tivi tone màu gỗ tự nhiên và bàn trà mặt kính nhỏ là nơi gia chủ đón tiếp bạn bè và người thân. Thiết kế nội thất phòng khách tiện nghi mang lại không gian sống ấm áp, tiện nghi và hạnh phúc cho gia đình của bạn.

ngam-mau-thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-3-phong-ngu4

Bộ bàn ăn 4 ghế bọc vải tôn lên vẻ sang trọng cho khu vực này. Không gian căn hộ tạo cảm giác lôi cuốn, sang trọng cho căn phòng của bạn. Mỗi chi tiết đan xen đều mang lại nét đặc trưng và phong cách riêng cho căn hộ. Không gian phòng bếp nối liền với phòng khách làm cho gần gũi hơn, đem lại cảm giác ấm áp, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất phòng bếp

ngam-mau-thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-3-phong-ngu3

Khu vực bếp nấu trong mẫu thiết kế nội thất Park Hill căn hộ 3 phòng ngủ được chủ đầu tư thiết kế sẵn, tone màu trắng tự nhiên, kệ tủ trên và dưới chất liệu Acrylic thuận tiện cất giữ đồ dùng nhà bếp. Phòng bếp là nơi sinh hoạt chung của gia đình, nơi sum họp và nói chuyện vui vẻ với nhau, đồng thời mang lại không gian tiện nghi cho gia đình của bạn làm toát lên vẻ sang trọng, tiện nghi cho gia đình của bạn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

ngam-mau-thiet-ke-noi-that-park-hill-can-ho-3-phong-ngu2

Phòng ngủ ấm cúng với tone màu trung tính. Không có quá nhiều đồ nội thất trong thiết kế nội thất chung cư này nhưng vẫn đáp ứng đấy đủ chức năng nghỉ ngơi và lưu trữ đồ đạc trong phòng. Màu sắc phối hợp tinh tế đem lại cảm giác sống động cho căn phòng của bạn. Nội thất phòng ngủ được thiết kế mang phong cách cá nhân là nét đặc trưng cho căn phòng của bạn. 

> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất Park Hill 4 căn hộ 4 phòng ngủ

                              Thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp, gọn


Có thể bạn quan tâm