Mở rộng không gian với sự tối giản nội thất phòng ngủ

Mở rộng không gian với sự tối giản nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ với sự tối giản sản phẩm nội thất mở rộng không gian là nhu cầu chung trong thiết kế nội thất của mọi căn hộ.

Nhu cầu sử dụng không gian phòng ngủ nhằm mang lại cảm giác thoải mái, yên tĩnh là ưu tiên hàng đầu. Sẽ thư giãn hơn nếu sau mỗi ngày làm việc bạn được đắm chìm vào không gian yên tĩnh để tái tạo năng lượng cho ngày hôm sau.

Không gian phòng ngủ nhẹ nhàng và lôi cuốn

mo-rong-khong-gian-voi-su-toi-gian-noi-that-phong-ngu-4

Phòng ngủ sử dụng gam màu trung tính nhẹ nhàng, giường ngủ êm ái khổ lớn làm trung tâm, bên cạnh là cửa sổ mang ánh sáng bên ngoài vào bên trong tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên khi được tận hưởng luồng không khí trong lành bên ngoài mỗi ngày. Sự kết hợp màu sắc giữa các sản phẩm nội thất có sự tương đồng tạo nên một bức tranh đậm tính nghệ thuật.

mo-rong-khong-gian-voi-su-toi-gian-noi-that-phong-ngu-3

Sự tương phản màu sắc là điểm nhấn cho căn phòng này. Hai màu sáng tối đối lập nhau tạo nên nét cá tính mạnh mẽ, phía sau chiếc giường được thiết kế sáng tạo khi sử dụng tấm tường 3D lôi cuốn. Phá vỡ bức tường cứng rắn thay vào là cửa kính với chiếc rèm điệu đà mở ra một không gian tươi sáng, ngập tràn sức sống.

Phòng ngủ với màu sắc phối hợp đẹp mắt

mo-rong-khong-gian-voi-su-toi-gian-noi-that-phong-ngu-2

Không còn là vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại mà còn được điểm tô thêm những họa tiết tạo ảo giác độc đáo, táp đầu giường 3D ấn tượng kết hợp với bức mành che tạo vẻ đẹp sâu lắng và trầm ấm. Không gian phòng ngủ này vừa mang hơi hướng đương đại lại vừa hiện đại tạo cho gia chủ một màu sắc trầm ấm, nhẹ nhàng.

mo-rong-khong-gian-voi-su-toi-gian-noi-that-phong-ngu-1

Sự tối giản sản phẩm nội thất là một cách mở rộng không gian cho phòng ngủ. Kích thước sản phẩm nội thất vừa đủ tạo nên sự đồng điệu của từng sản phẩm nội thất với nhau. Sự phối hợp màu sắc nhẹ nhàng mở ra một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Trong phòng có đầy đủ các sản phẩm nội thất cơ bản: giường ngủ, đèn bàn, kệ tủ mini, rèm cửa,…

mo-rong-khong-gian-voi-su-toi-gian-noi-that-phong-ngu-6

Một không gian phòng ngủ thông thoáng với cửa sổ hắt ánh sáng vào bên trong, kết hợp với ánh đèn tạo vẻ đẹp riêng lôi cuốn và hấp dẫn. Bức tường phía sau giường họa tiết đẹp mắt tạo nên một bức tranh sinh động. Thông qua tấm rèm hai lớp, ánh sáng len lỏi vào bên trong như mang đến một luồng sinh khí mới, mở ra không gian trẻ trung, êm dịu.

Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống hiện đại với thiết kế nội thất tiện nghi

 


Có thể bạn quan tâm