Lựa chọn nội thất phòng bếp đơn giản, lãng mạn

Lựa chọn nội thất phòng bếp đơn giản, lãng mạn

Phòng bếp là nơi mang ngọn lửa sưởi ấm căn hộ, việc lựa chọn màu sắc cho nội thất phòng bếp cần phù hợp với không gian nội thất chung.

Thiết kế nội thất phòng bếp một cách hợp lý sẽ mang đến cho gia chủ một màu sắc mới đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình. Bố trí sản phẩm nội thất phù hợp về kích thước là một phần còn lại là sự phối hợp màu sắc bên trong nhằm vừa tiện dụng lại vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Mẫu phòng bếp lãng mạn

mau-noi-that-phong-bep-phu-hop-voi-tinh-cach-2

Nhìn vào không gian này bạn không thể không bị lôi cuốn bởi màu sắc và ánh sáng. Chìm đắm trong không gian này mỗi khi chuẩn bị bữa cơm cho gia đình là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Bằng chất liệu gỗ laminate làm kệ tủ mang đến vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng vẫn làm tôn lên nét đẹp riêng ấm áp, lãng mạn.

mau-noi-that-phong-bep-phu-hop-voi-tinh-cach-3

Phòng ăn với sự kết hợp độc đáo của màu sắc và chất liệu mang lại không gian sống không thể tuyệt vời hơn. Gỗ MFC là lựa chọn hoàn hào cho kệ tủ bởi độ bền cao, chống mối mọt mang lại không gian sinh hoạt gần gũi, êm ái mỗi ngày. Sự kết hợp đẹp mắt của kệ tủ tạo cho không gian thêm tĩnh lặng và nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản

mau-noi-that-phong-bep-phu-hop-voi-tinh-cach-4

Nếu bạn là một người đơn giản thì kệ tủ gỗ được thiết kế theo lối nhẹ nhàng, tiết chế nội thất đến tối đa. Kệ tủ acrylic được phân chia theo từng ngăn kéo nhỏ đựng đồ giúp phòng bếp thêm gọn gàng. Điểm tô thêm là gỗ laminate ở vị trí trung tâm tạo cho không gian vẻ đẹp cá tính, ngoài ra hệ thống tủ kính cũng là điểm nhấn cho căn hộ bởi sự đơn giản nhưng ấn tượng.

mau-noi-that-phong-bep-phu-hop-voi-tinh-cach-1

Màu xám được áp dụng nhiều trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nó vừa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng lại vừa mang vẻ đẹp mạnh mẽ. Kệ tủ MDF chủ đạo với viền được ốp laminate tạo cho không gian thêm vẻ đẹp độc đáo. Thiết kế kệ tủ bếp khá đơn giản nhưng nó không đơn điệu mà vẫn mang vẻ đẹp riêng, phù hợp với không gian nội thất hiện đại, tiện nghi.

mau-noi-that-phong-bep-phu-hop-voi-tinh-cach-5

Phòng bếp với màu sắc nhẹ nhàng tô điểm thêm những đường kẻ mạnh mẽ tạo cho không gian một vẻ đẹp cá tính mạnh mẽ. Gạch men được ốp phần giữa của kệ tủ trên và dưới dễ dàng lau chùi mỗi ngày. Sở hữu không gian này là mơ ước của nhiều người, mang đến những món ăn ngon hàng ngày cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp mẫu phòng khách chung cư ấn tượng


Có thể bạn quan tâm