Thiết kế nội thất căn hộ cho thuê - Nội thất HomeSetting

Kinh nghiệm “vàng” thiết kế nội thất căn hộ cho thuê

Có phải bạn đang sở hữu căn hộ cho thuê? Tuy nhiên, những năm gần đây, dịch vụ của gia đình bạn ngày một vắng khách vì chất lượng phòng đang “đi xuống”. Bạn tìm đến giải pháp thiết kế nội thất để kéo khách trở lại. Vậy thì đừng quên tham khảo những kinh nghiệm “vàng” thiết kế nội thất căn hộ cho thuê dưới đây của Nội thất HomSetting.

Thiết kế nội thất đem lại không gian tươi mới cho căn hộ của bạn

Thiết kế nội thất đem lại không gian tươi mới cho không gian căn hộ

Đồng bộ nội thất

Có thể bạn chưa biết, sự đồng bộ về chất liệu, màu sắc và phong cách thiết kế sẽ tạo nên sự tinh tế và là điểm nhấn riêng biệt cho căn hộ. Đồng thời, khi tất cả được thiết kế đồng bộ thì việc sửa sang cũng như nâng cấp căn hộ sẽ trở lên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Đồng bộ nội thất đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ của bạn

Đồng bộ nội thất đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ của bạn

Chất lượng ưu tiên hàng đầu

Chất lượng của sản phẩm nội thất như thế nào sẽ là hợp lí? Khi khách hàng ngày càng “khó tính” hơn trong việc lựa chọn nơi ở thì vấn đề chất lượng cần được đặt nên hàng đầu. Đừng quên là chỉ cần chạm vào thôi là họ cũng có thể biết được chất lượng sản phẩm của bạn ra sao. Chính vì thế, bạn cần chọn vật liệu thật kỹ, có độ bền vật lý ít nhất là 10 năm.

Thiết kế nội thất thể hiện "đẳng cấp" căn hộ cho thuê

Thiết kế nội thất thể hiện “đẳng cấp” căn hộ cho thuê

HomeSetting mời bạn tham khảo: Chi tiết nội thất CH – 1B căn hộ dịch vụ tòa nhà CTM Bulding

Chọn vật liệu phù hợp

Với sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu hiện nay, quý khách có thể sẽ phải đứng trước hàng ngàn sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, đối với thiết kế nội thất căn hộ cho thuê thì bạn nên chọn vật liệu có đồ bền, mang tính thẩm mỹ và giá thành phù hợp.

Trang trí tinh tế, phù hợp

Một trong những sai lầm lớn nhất của chủ hộ khi cho thuê chính là thường lơ là trong việc trang trí nội thất vì nghĩ rằng đó chỏ là “căn hộ cho thuê”. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố quan trọng thể hiện được “đẳng cấp” của căn phòng và sự tinh tế của chủ nhà trong việc đáp ứng nhu cầu không gian dành cho khách thuê.

Trang trí tinh tế, hài hòa tạo nên sự thư thái, dễ chịu

Trang trí tinh tế, hài hòa tạo nên sự thư thái, dễ chịu

Làm thế nào để trang trí căn hộ mini cho thuê một cách tỉ mỉ, chi tiết nhưng vẫn để cho khách có không gian để có thể tự trang trí theo phong cách của họ là một trong những vấn đề được nhiều chủ hộ quan tâm. Homsetting khuyên bạn nên sử dụng các khung tranh treo tường. Bạn có thể tự chuẩn bị tranh trước hoặc có thể để trống để khách có thể tự ý lựa chọn theo sở thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gốm sứ cũng như đồ trang trí mang tính địa phương. Có thể bạn chưa biết, hầu hết khách nước ngoài thường yêu thích và bị cuốn hút bởi nét văn hóa địa phương. Chính vì thế, một vài sản phẩm gốm sứ hoặc sản phẩm điêu khắc sẽ tạo nên một không gian rất “Việt Nam” và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.

Việc treo tranh thể hiện điểm nhấn thu hút khách

Việc treo tranh thể hiện điểm nhấn thu hút khách

Trên đây là những kinh nghiệm “vàng” thiết kế nội thất căn hộ cho thuêNội thất Homesetting gửi đến bạn. Là một đơn vị đã hoạt động trên thị trường suốt nhiều năm qua, với rất nhiều những công trình đã thi công và sản phẩm thiết kế, chúng tôi tự tin với khả năng đáp ứng được những gì bạn cần. Đến với Nội thất HomeSetting ngay hôm nay để cùng chúng tôi kiến tạo ngôi nhà mơ ước của bạn!

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế và thi công căn hộ cho thuê CH-07

 


Có thể bạn quan tâm