Sở hữu nhà phố đẹp ngất ngây với ý tưởng độc đáo dưới đây

Sở hữu nhà phố đẹp ngất ngây với những ý tưởng độc đáo dưới đây

Thiết kế nội thất nhà phố là nhu cầu phổ biến của nhiều hộ gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cùng sở hữu nhà phố hoàn hảo với những ý tưởng độc đáo mà Nội thất HomeSetting gợi ý dưới đây.

Thiết kế nội thất thống nhất

Khi thiết kế nội thất bất cứ căn nhà phố nào, điều quan trọng nhất chính là hướng tới sự thống nhất. Có nghĩa là bạn cần thiết kế, bày biện dựa trên những ý tưởng sáng tạo song vẫn tiết kiệm tới mức tối đa không gian diện tích.

Bố cục nhà phố phải hài hòa từ ánh sánh cho tới màu sắc, tạo nên một không gian sống gọn gàng, ngăn nắp và đầy đủ tiện nghi.

Liên kết không gian nội thất

Nhà phố thường có đặc điểm không gian hẹp, có chiều dài lớn song diện tích chiều ngang lại hạn hẹp. Chính vì thế để thiết kế nội thất nhà phố đẹp đòi hỏi sự liên kết giữa các không gian nội thất từ phòng khách, phòng ăn, phòng tắm. Giữa các không gian cần phải liên kết với nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của căn nhà, đảm bảo tới mức tối đa công năng sử dụng.

HomeSetting mời bạn tham khảo: Thiết kế và thi công nội thất Nhà phố Thảo Nguyên Ecopark – gia đình anh Hoàn

Sử dụng những món đồ nội thất sáng tạo làm điểm nhấn cho không gian phòng khách

Nếu như không biết cách sử dụng điểm nhấn, nhà phố của gia đình bạn sẽ trở nên nhạt nhòa, thiếu cuốn hút. Chính vì thế bạn cần lựa chọn được những món đồ nội thất sáng tạo để làm nên sự khác biệt trong không gian nội thất của gia đình.

Do diện tích bề ngang của căn nhà hẹn hẹp, bạn không nên sử dụng những món đồ nội thất quá dài. Thay vào đó là những món đồ có kích cỡ ngắn, nhỏ gọn.

HomeSetting cũng xin được đưa ra một gợi ý nho nhỏ đối với thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố. Đó chính là bạn nên sử dụng giường ngủ đôi hoặc giường tầng sao cho tiết kiệm diện tích, đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế cho căn nhà.

Lựa chọn màu sắc và ánh sáng phù hợp

Theo bạn, nhà phố nên sử dụng gam màu như thế nào? Với những đặc trưng như chúng tôi đã thông tin ở trên, bạn nên sử dụng những gam màu sáng, nhẹ nhàng để giúp nhà phố luôn thông thoáng, rộng rãi và tươi mới.

Bên cạnh màu sắc thì ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của căn nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét số lượng cửa chính cũng như cửa sổ của căn nhà để lựa chọn và sử dụng ánh phù hợp.

Hi vọng những gợi ý thiết kế nội thất nhà phố đẹp trên của HomeSetting sẽ góp phần tạo nên những ý tưởng độc đáo cho dự định sắp tới của gia đình bạn. Qúy khách hàng có bất cứ khó khăn, thắc mắc gì trong việc thiết kế và thi công nội thất nhà phố, đừng quên liên hệ với HomeSetting. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn kiến tạo không gian mơ ước!

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất siêu nhà phố Marina Arc Ecopark


Có thể bạn quan tâm

fake rolex