“Hô biến” nhà kho cũ kỹ thành căn hộ đẹp mê ly

“Hô biến” nhà kho cũ kỹ thành căn hộ đẹp mê ly

Nhà kho cũ kĩ trở thành căn hộ đẹp lung linh nhờ thiết kế nội thất độc đáo theo phong cách tối giản cùng hệ thống cửa sổ lớn hút gió và nguồn ánh sáng tự nhiên.

Trước đây, căn hộ này là một nhà kho cũ kỹ đầy bụi bẩn nhưng sau đó nhờ bàn tay khéo léo của những người thiết kế nội thất tài ba mà nó đã trở thành một căn hộ đẹp mê ly khiến bao người mơ ước.

Thêm cửa sổ lớn để căn hộ thông thoáng hơn

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (3)

Lúc chưa cải tạo nhà kho này khá bí bích và chật chội, chính vì vậy việc đầu tiên các kiến trúc sư bắt tay vào làm khi cải tạo là thiết kế thêm hệ thống cửa sổ lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên để không gian thoáng mát, dễ chịu hơn.

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (1)

Chủ nhân căn hộ đẹp lộng lẫy này là một đạo diễn phim điện ảnh cho nên căn hộ được thiết kế nội thất mang tính nghệ thuật cao.

Khối kim loại bí ẩn là trung tâm căn nhà

Các yếu tố ấn tượng nhất trong ngôi nhà là một khối kim loại màu đen đặt ở trung tâm sàn. Khối kim loại độc đáo này này được truyền cảm hứng bởi giao diện của cửa kim loại có mặt trên khắp các không gian. Nó nằm ở trung tâm của ngôi nhà và nó có một loạt các cửa trượt và các bức tường mà tiết lộ các chức năng bên trong.

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (11)

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (10)

Khối kim loại đầy bí ẩn và thơ mộng, là một phép ẩn dụ mô tả quá trình sáng tạo gia chủ. Đây cũng là nơi gia chủ ẩn giấu kho lưu trữ các sách, phim và hình ảnh mình đã sưu tầm. Đó là những báu vật đó lần lượt các hộp vào một an toàn bí ẩn.

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (8)

Được xây dựng với bức tường thép thô và màn hình lưới đen căn hộ còn có kệ kim loại và hốc làm tăng sức hấp dẫn mạnh công nghiệp của mình và nhìn hùng vĩ.

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (12)

Trên mỗi mặt của khối lập phương có một chức năng khác nhau. Khu vực sinh sống, khu vực không gian làm việc, nhà bếp và không gian ăn uống cũng như đọc sách và ngủ được tất cả các tổ chức xung quanh khối kim loại này và ở riêng trong khi là một phần của kế hoạch mở sàn cùng.

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (2)

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (7)

Đồ nội thất lấy cảm hứng từ những chuyến đi của chủ sở hữu và lịch sử gia đình để tạo nên thiết kế nội thất chung cư cao cấp, thanh lịch.

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (5)

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (9)

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (4)

ho bien nha kho cu ki thanh can ho dep me ly (6)

 >>Có thể bạn quan tâm: Danh sách 5 nhà thiết kế nội thất tài năng nhất thế giới


Có thể bạn quan tâm

fake rolex