Giới thiệu Về Công ty Nội thất HomeSetting

Giới thiệu

CÔNG TY NỘI THẤT HOMESETTING
Office: Tòa nhà HomeSetting, 26 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0947 854 543

HOMESETTING – Kiến tạo Ngôi nhà mơ ước của bạn

HomeSetting được thành lập từ năm 2008 với sứ mệnh mang đến không gian dành cho cuộc sống và nhu cầu hiện tại của bạn, tối ưu nó để bạn có thể sống và sử dụng trong tương lai với sự thay đổi dễ dàng mà không làm xáo trộn quá nhiều.

Chúng tôi cũng không mong chỉ là một đối tác làm ăn nhất thời với bạn, chúng tôi chỉ muốn được làm người bạn đồng hành trên con đường xây dựng tổ ấm ước mơ của bạn trong suốt cuộc đời. Đó chính là những tâm tư tình, cảm tha thiết của đội ngũ nhân viên HomeSetting khi làm bất cứ một công trình hay sản phẩm, dịch vụ nào.

14192652_599302686907349_1238520438040888474_n

HOMESETTING – Những gì bạn cần chúng tôi đều có

Là một đơn vị đã hoạt động trên thị trường suốt 8 năm, với rất nhiều những công trình đã thi công và sản phẩm thiết kế chúng tôi tự tin với khả năng đáp ứng được những gì bạn cần.

– Kinh nghiệm tích tũy qua thời gian với các công trình thi công căn hộ chung cư cho dự án FLC, Golden Palace Lê Văn Lương, Hapulico Vũ Trọng Phụng, Star City, nhà mẫu Ecolife,…

              2563740_19048 logo (1) (1) logo2

–  Kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, thi công cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng tại Hà Nội và Bắc Ninh: Dự án EVN Central Đà Nẵng, Văn phòng Faros tập đoàn FLC, Khách sạn Trường Hải Bắc Ninh, …

thiet-ke-noi-that-idea-cafe-26-trung-hoa-6

–  Xưởng sản xuất đồ gỗ với đội ngũ thợ tay nghề cao cho ra những sản phẩm chuẩn xác đến từng kích thước và màu sắc. Bạn có thể đặt đóng đồ gỗ nội thất tại xưởng gỗ của chúng tôi hoặc tham khảo những mẫu có sẵn để lựa chọn. Quy mô nhà xưởng rộng hơn 1000m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau. Các loại vật liệu thường được xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất thi công gồm: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp các loại vật liệu khác

–  Các loại gỗ tự nhiên thường được xưởng sử dụng bao gồm: Gỗ óc chó, sồi, tần bì, xoan đào

–  Gỗ công nghiệp được nhập khẩu chất lượng cao bao gồm các loại: Veneer, MFC, MDF, Laminate kết hợp với các vật liệu kính, đá, inox, alu,…

xuong-go-7

–  Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất với kinh nghiệm nhiều năm và sự tâm huyết, nhiệt thành trong công việc và trách nhiệm với công trình thực hiện.

–  Một đội ngũ chuyên nghiệp hóa tất cả các khâu trong quá trình thiết kế, thi công, hoàn thiện công trình để cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trước, trong và sau hợp đồng.

Chúng tôi không tự nhận mình là đơn vị xuất sắc nhất, cho ra những tác phẩm 3D hoàn hảo, tạo nên những công trình thi công tuyệt vời. Chúng tôi chỉ đảm bảo cho bạn một không gian dành cho riêng bạn, cho những mong muốn, ước mơ của bạn, dành cho gia đình bạn, để sống và hoạt động một cuộc sống lâu dài và bền vững.

Đó là một vài chia sẻ mà chúng tôi, Công ty Nội Thất HomeSetting muốn nhắn nhủ đến khách hàng, đến những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.