Gam màu xanh thiết kế nội thất phòng ngủ cá tính cho bé trai

Gam màu xanh thiết kế nội thất phòng ngủ cá tính cho bé trai

Màu xanh đem đến cảm giác thư thái đầy phóng khoáng hơn nữa lại tạo được nét cá tính riêng cho nên được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai.

Khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ em các kiến trúc sư đều cân nhắc rất kỹ trong việc lựa chọn màu sắc bởi màu sắc ảnh hưởng rất lớn tới tư duy và tính cách của trẻ. Đối với phòng ngủ các bé gái sẽ ưu tiên lựa chọn những tone nhẹ nhàng như trắng, hồng còn khi thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai thì màu xanh sẽ là lựa chọn khó mà bỏ qua.

Màu xanh nước biển cá tính

gam-mau-xanh-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-ca-tinh-cho-be-trai-5

gam-mau-xanh-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-ca-tinh-cho-be-trai-3

Màu xanh nước biển thâm trầm, quý phải khi sử dụng cho phòng ngủ bé trai sẽ mang đến không gian nghỉ ngơi vô cùng tĩnh tại lại đầy cá tính như đại dương bao la.

Nó có thể kết hợp hài hòa với gam màu trắng, màu xám hoặc màu vàng. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong bài trí có thể mang đến những sắc thái biểu cảm rất cuốn hút.

Màu xanh lá thư thái

gam-mau-xanh-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-ca-tinh-cho-be-trai-4

gam-mau-xanh-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-ca-tinh-cho-be-trai-2

Màu xanh lá cây được xem là màu của thiên nhiên. Màu này tượng trưng cho sự phát triển, tươi mới cho nên khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho con trai các bậc cha mẹ cũng thích sử dụng tone màu này với mong muốn con yêu luôn phát triển cả tư duy lẫn thể lực.

Màu xanh da trời nhẹ nhàng

Thiết kế nội thất phòng ngủ sử dụng màu xanh da trời làm tone màu chính sẽ giúp căn phòng nổi bật hơn với vẻ sáng sủa, thanh khiết.

gam-mau-xanh-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-ca-tinh-cho-be-trai-1

Dù cậu “quý tử” bao nhiêu tuổi thì màu xanh vẫn thích hợp.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 39m2 rộng như 93m2

 


Có thể bạn quan tâm