Đôi nét về thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Thủy

Đôi nét về thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là nước, theo phong thủy nước hợp với màu xanh cho nên khi thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Thủy hãy sử dụng nhiều màu xanh nước biển…

Theo phong thủy phương Đông mỗi người sinh ra theo mang một mệnh khác nhau, tùy theo mệnh của mình mà khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp  sẽ chọn màu sắc khác nhau để thiết kế. Ngoài ra, dựa vào cung và mệnh của từng người sẽ xác định được số mệnh cũng như thời gian thực hiện những việc lớn trong đời như xây sửa nhà cửa, hôn nhân, giỗ chạp…

doi net ve thiet ke noi that chung cu cho nguoi menh thuy (2)

Thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy hãy sử dụng màu xanh, trắng

Mệnh Thủy là nước, theo phong thủy nước hợp với màu xanh cho nên khi thiết kế nội thất chung cư đẹp cho người mệnh Thủy hãy sử dụng nhiều màu xanh lam, xanh nước biển, màu xanh của đại dương bao la…

doi net ve thiet ke noi that chung cu cho nguoi menh thuy (1)

Những màu xanh này đều mang lại sự yên bình, thư thái cho nên đối với việc thiết kế nội thất cho các chung cư vừa và nhỏ thì sử dụng màu xanh này sẽ mang đến không gian sống thật thoáng mát.

doi net ve thiet ke noi that chung cu cho nguoi menh thuy (6)

Người mệnh Thủy hợp với màu xanh nước biển tuy nhiên nếu căn hộ chung cư được bao phủ toàn bộ bởi màu xanh nước biển thì sẽ gây nhức mắt người nhìn, cho nên hãy kết hợp màu xanh với màu trắng để không gian hài hòa hơn. Ngoài tone màu xanh thì người mệnh Thủy cũng đặc biệt hợp với tone màu trắng hài hòa, tinh tế. Nếu sơn tường màu trắng thì hãy sử dụng màu xanh biển đậm làm điểm xuyết trong nhà.

Có nên sử dụng chất liệu gỗ khi thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Thủy?

doi net ve thiet ke noi that chung cu cho nguoi menh thuy (4)

Thông thường khi thiết kế nội thất chung cư người ta hay sử dụng sàn gỗ công nghiệp để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Tuy nhiên gỗ lại thuộc hành Mộc, mà trong ngũ hành thì Mộc lại khắc Thủy cho nên rất nhiều người đặt ra câu hỏi có nên sử dụng chất liệu gỗ khi thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Thủy?

doi net ve thiet ke noi that chung cu cho nguoi menh thuy (5)

Câu trả lời là có, tuy nhiên nên hạn chế dùng. Trong cuộc sống không có gì là tuyệt đối, có sinh ắt có khắc, cho nên dù người mệnh Thủy thiết kế sàn gỗ trong nhà sẽ không lo ảnh hưởng đến tài mệnh.

>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp hoàn hảo

Nên bày thêm bể cá và tranh phong thủy

doi net ve thiet ke noi that chung cu cho nguoi menh thuy (3)

Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Thủy nên trang trí thêm bể cá hoặc những bức tranh sông nước để tăng thủy khí. Không chỉ là lựa chọn phong cách thiết kế căn chung cư cho người mệnh Thủy, ngay cả việc thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đều cần xét đến tính phong thủy của không gian.


Có thể bạn quan tâm