Đầu tư nội thất căn hộ cho người nước ngoài thuê cần chú ý điều gì ?

Đầu tư nội thất căn hộ cho người nước ngoài thuê cần chú ý điều gì ?

Nếu như trước đây, nhiều nhà đầu tư mua căn hộ có cơ hội thì bán lại kiếm lời, thì hiện nay các nhà đầu tư có xu hướng mua căn hộ để cho thuê.Nhất là cho đối tượng thuê là khách nước ngoài. Đây được coi là sự đầu tư tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, người nước khoái khá là khó tính và yêu cầu rất cao nên bạn cần chú ý đến việc thiết kế nội thất căn hộ cho thuê.Vậy cần chú ý đến những điểm nào trong nội thất chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết những điều bạn cần chú ý khi đầu tư nội thất căn hộ cho người nước ngoài thuê từ HomeSetting nhé.

Để đầu tư nội thất căn hộ cho người nước ngoài thuê, bạn cần chú ý những điều sau:

Nội thất đồng bộ và chất lượng

Để tạo nên một nét riêng biệt cho ngôi nhà thì cần phải có sự đồng bộ về chất liệu và màu sắc. Khách nước ngoài thuê sẽ cảm thấy thích thú và muốn thuê ngay.Ngoài ra, việc đồng bộ nội thất sẽ tạo tính mỹ quan cho căn nhà đòng thời cũng sẽ thuận tiện trong việc bảo dưỡng cũng như nâng cấp, làm mới sau này.

Trong căn nhà những yêu tố cơ bản cần có sự đồng bộ như: sơn tường, sàn, giấy gián tường, bàn ghế, tủ,…

Cho khách nước ngoài thuê thường có mức giá cao hơn, chính vì thế mà yêu cầu của khách cũng sẽ khắt khe hơn.Những căn hộ tiện ích, đầy đủ các dịch vụ , sẽ có sức thu hút với khách nước ngoài hơn.Không gian sống rộng rãi thoải mái, sạch sẽ , thiết kế đẹp, nội thất cao cấp sẽ là yêu tố quan trọng để khách nước ngoài lựa chọn thuê lâu dài.Nếu bạn đã quyết định chọn hình thức này để đầu tư , hãy mạnh dạn chọn những căn hộ tốt và tìm đến những kiến trúc sư chuyên nghiệp để ý tưởng thiết kế nội thất giúp căn hộ cho thuê của bạn trở nên đắt giá hơn trong mắt khách thuê nước ngoài.

Về vật liệu nội thất

Những điều bạn cần chú ý khi đầu tư nội thất căn hộ cho người nước ngoài thuê

Vật liệu phù hợp để thiết kế nội thất căn hộ cho thuê nên là loại có độ bên cao,có tính thẩm mỹ và giá cả hợp lý

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất xin được gợi ý cho các bạn chất liệu sử dụng chính cho căn nhà đó là gỗ công nghiệp.Bạn có thể chọn một trong hai loại gỗ đang được dung phổ biến đó là MFC hoặc MDF.

Người nước ngoài họ rất tinh ý nên bạn phải lựa chọn kỹ về chất liệu, phụ kiên và đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín.

Phụ kiện và trang trí

Những điều bạn cần chú ý khi đầu tư nội thất căn hộ cho người nước ngoài thuê

Việc trang trí cho căn nhà là điều rất cần thiết, trang trí góp phần tạo nên điểm nhấn , tạo nên sự hài hòa cho không gian căn nhà.Để trang trí cho căn nhà đẹp, có điểm nhấn chúng tôi xin gợi ý cho các bạn nên:

Treo trong nhà các khung tranh lớn nhỏ hoặc để trống một số khung tranh như là một sự chuẩn bị sẵn sẵn để khách thuê có thể tự ý lựa chọn hình ảnh để đưa vào khung sau này.

Sử dụng decal dán tường kết hợp với các móc treo hợp lý và kết hợp những chiếc đèn trần tinh tế hay việc sử dụng những đồ gốm sứ, bình hoa cũng tạo nên những điểm nhấn cho không gian ngôi nhà.

Để kết thúc cho bài viết này, HomeSetting gửi đến bạn tài liệụ: Thiết kế nội thất Khách sạn Caravel Đỗ Quang – Chị My

Nếu bạn cần tư vấn thêm về việc đầu tư nội thất căn hộ cho khách nước ngoài thuê , bạn có thể tham khảo dịch vụ của một số công ty chuyên nội thất cho thuê như HomeSetting,..


Có thể bạn quan tâm

fake rolex