Danh sách 5 nhà thiết kế nội thất tài năng nhất thế giới

Danh sách 5 nhà thiết kế nội thất tài năng nhất thế giới

Kelly Wearstler, Jean-Louis Deniot, Peter Marino… là những cái tên không thể không nhắc tới trong lĩnh vực thiết kế nội thất – họ gắn liền với những công trình độc đáo nhất thế giới.

Kelly Wearstler

Kelly Wearstler là một nhà thiết kế người Mỹ, đã thiết kế nội thất cho Gwen Stefani, Cameron Diaz và Stacey Snider… và chuỗi khách sạn Viceroy trong những năm 2000.

danh sach 5 nha thiet ke noi that tai nang nhat the gioi (3)

Theo The New York Times “sự vui tươi, thanh lịch trong thiết kế cho Avalon Beverly Hills đã thay đổi cái nhìn của khách sạn boutique trên thế giới”. Cô không chỉ là một nhà thiết kế nội thất tài năng mà còn là nhà sáng tạo, kiến trúc sư, nhà nghệ thuật.

Jean-Louis Deniot

danh sach 5 nha thiet ke noi that tai nang nhat the gioi (4)

Nổi bật trên các diễn đàn về nội thất và nằm trong danh sách 10 nhà thiết kế nội thất tài năng nhất thế giới, Jean-Louis Deniot từ lâu đã được công nhận trên toàn thế giới cho nội thất chiết trung và biểu tượng của mình. Đây quả thực là thiết kế mà mỗi ông chủ nhà hàng, khách sạn đáng thử để mang lại thiết kế nội thất khách sạn mang lại phong cách đặc trưng nhất.

Peter Marino

danh sach 5 nha thiet ke noi that tai nang nhat the gioi (5)

“Tôi muốn tạo ra những ảo ảnh và thực tế – của vĩnh cửu.” Đây không phải là lời Peter Marino; họ thuộc về muộn Renzo Mongiardino, một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của ông. Nhưng công việc Marino chắc chắn là hiện thân của trí tuệ này. Giống như các nhà ảo thuật người Ý, Peter Marino tin vào sự tích hợp liền mạch của kiến trúc và nội thất và cũng sẽ xảy ra là một nhà bác học thẩm mỹ.

Marcel Wanders 

danh sach 5 nha thiet ke noi that tai nang nhat the gioi (1)

Marcel Wanders là một nhà thiết kế nội thất người Hà Lan có sự chú ý của thế giới vào năm 1996 với hình tượng thắt nút tịch của mình. Được coi như một sự bất thường trong thế giới thiết kế, Marcel đã làm nhiệm vụ của mình để “tạo ra một môi trường của tình yêu, sống với niềm đam mê và thực hiện ước mơ thú vị nhất của chúng tôi trở thành sự thật.”

David Rockwell

danh sach 5 nha thiet ke noi that tai nang nhat the gioi (2)

David Rockwell là một kiến trúc sư và nhà thiết kế Mỹ. Ông cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rockwell Group, có trụ sở tại New York và văn phòng vệ tinh tại Madrid và Thượng Hải. Lấy cảm hứng từ nhà hát, công nghệ và các dạng thủ công cao cấp, công ty tạo ra mỗi câu chuyện cho mỗi dự án khác nhau, từ các nhà hàng, khách sạn, nhà ga, sân bay, hay bệnh viện…

>> Xem thêm: “Hô biến” nhà kho cũ kỹ thành căn hộ đẹp mê ly

 


Có thể bạn quan tâm

fake rolex