Chi phí thiết kế nội thất - Nội thất HomeSetting

Chi phí thiết kế nội thất chung cư bao gồm những khoản gì?

Chi phí thiết kế nội thất được xem là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình khi bắt đầu ý tưởng về thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.

Sắp tới bạn có dự định thiết kế nội thất căn hộ chung cư của gia đình? Bạn chưa hình dung được mức phí phải trả ra sao? Tham khảo bài viết dưới đây của HomeSetting để có cái nhìn tổng quan nhất về chi phí thiết kế nội thất.

Chi phí thiết kế nội thất chung cư về ý tưởng thiết kế

Khoản chi phí đầu tiên mà bạn cần biết chính là chi phí thiết kế nội thất. Thông thường, chi phí thiết kế thường được chia thành hai trường hợp như sau:

Nhân bản thiết kế

Trong trường hợp đầu tiên này, bạn chỉ cần tìm đến đơn vị thiết kế và thi công nội thất để tìm các bản thiết kế có sẵn. Sau đó, bạn chọn cho căn hộ của mình một bản vẽ phù hợp nhất.

Một trong những ưu điểm của hình thức này chính là chi phí bạn cần bỏ ra sẽ không nhiều và tiến độ hoàn thành thiết kế sẽ nhanh hơn.

thiet ke noi that can ho 3 phong ngu chung cu handi resco 3

Thiết kế trọn gói

Đối với trường hợp thiết kế trọn gói, các đơn vị thiết kế sẽ tới thăm nhà gia chủ. Sau đó, họ sẽ hoàn thành bản phác thảo về kế hoạch của mình.

Trên cơ sở ý tưởng của gia chủ, đơn vị thiết kế nội thất sẽ xây dựng nên ý tưởng phù hợp nhất từ phong cách, xu hướng cho đến vật dụng. Dĩ nhiên, mức phí thiết kế nội thất chung cư theo hình thức này sẽ nhỉnh hơn so với hình thức đầu tiên.

thiet ke noi that can ho 3 phong ngu chung cu handi resco 4

HomeSetting mời bạn tham khảo: Thiết kế nội thất căn hộ mẫu V02 – chung cư Ecolife Capitol

Chi phí thiết kế nội thất chung cư về thi công nội thất

Sau khi hoàn thành ý tưởng, đơn vị nội thất sẽ bắt tay vào thi công. Bạn sẽ phải trả các chi phí về vật liệu nội thất. Như vậy, mức chi phí để thiết kế nội thất chung cư thường xoay quanh hai vấn đề chính đó là thiết kế và thi công. Tùy vào mỗi đơn vị nội thất thì sẽ có mức chi phí phù hợp với nhu cầu thiết kế nội thất của gia đình bạn.

Nếu như sử dụng dịch vụ tại HomeSetting, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trong mỗi giai đoạn, bạn sẽ được đồng hành và kiểm soát chặt chẽ về ngân sách để có thể sở hữu không gian sống hoàn hảo với mức chi phí hợp lí.

thiet ke noi that can ho 3 phong ngu chung cu handi resco 7

Một số lưu ý khi tiến hành thiết kế và thi công nội thất

Kiểm soát tài chính

Bạn nên yêu cầu các đơn vị thiết kế và thi công nội thất đưa ra những phát sinh dự kiến cho căn hộ của bạn.Điều này giúp bạn có thể kiểm soát được tài chính, tránh trường hợp phát sinh quá nhiều.

thiet ke noi that can ho 3 phong ngu chung cu handi resco 5

Chọn đơn vi úy tín, chuyên nghiệp

Bạn nên chọn một đơn vị uy tín để thiết kế và thi công căn hộ của mình thay vì phải chật vật khắp nơi để tìm kiếm nhiều đội phụ trách các mảng khác nhau.

thiet ke noi that can ho 3 phong ngu chung cu handi resco 6

Trên đây là thông tin về chi phí thiết kế nội thất chung cư mà HomeSetting trân trọng gửi tới bạn. Qúy khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. HomeSetting luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn kiến tạo ngôi nhà mơ ước!

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất căn 09 CT1 – chung cư Tràng An Complex


Có thể bạn quan tâm

fake rolex