Bỏ túi mẹo bày trí nội thất phòng ngủ

Bỏ túi mẹo bày trí nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ dựa vào diện tích căn phòng và sở thích gia chủ để tạo nên không gian sống tiện nghi và gọn gàng nhất.

Cách bố trí sản phẩm thiết kế nội thất trong phòng ngủ giúp mở ra không gian sống hiện đại, tiện nghi cho gia chủ. Mỗi sản phẩm nội thất đều mang đến chức năng riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia chủ. Trong phòng ngủ, cách bố trí giúp gọn gàng và ngăn nắp là mong muốn của nhiều người, hãy cùng học hỏi cách bày trí dưới đây nhé!

Kết hợp màu sắc phù hợp, đẹp mắt

bo-tui-meo-bay-tri-noi-that-phong-ngu-1

Phòng ngủ sử dụng chất liệu gỗ phun PU chủ đạo chống bám bụi, dễ dàng lau chùi mỗi ngày. Ngoài chiếc giường, xung quanh được thiết kế thêm nhiều hộc nhỏ chứa đồ dùng hàng ngày và lưu giữ các sản phẩm kỉ niệm tạo cho không gian phòng ngủ thêm lãng mạn và hấp dẫn. Từng góc được phân chia kích thước phù hợp, màu sắc pha trộn bắt mắt là điểm nhấn cho căn phòng.

bo-tui-meo-bay-tri-noi-that-phong-ngu-6

Sự tối giản sản phẩm nội thất cũng là một cách mở rộng không gian cho căn phòng. Không có nhiều chi tiết nhỏ sẽ giúp căn phòng gọn gàng hơn. Kệ ti vi đối diện giường ngủ, bên cạnh cửa sổ có bộ bàn ghế nhỏ xinh vừa có thể ngắm đường phố lại vừa tận hưởng hương vị ngọt ngào của ly cà phê mỗi ngày.

bo-tui-meo-bay-tri-noi-that-phong-ngu-2

Tận dụng ánh sáng bên ngoài kết hợp với sản phẩm nội thất bên trong làm căn phòng thêm sáng sủa và đẹp mắt hơn. Hộc tủ nhỏ xinh chứa đồ dùng, kệ ti vi cũng có nhiều ngăn kéo chứa đồ làm căn phòng trở nên gọn gàng. Rèm cửa điệu đà mang luồng sinh khí bên ngoài vào trong làm tăng sự lãng mạn cho căn phòng.

Sự tối giản trong thiết kế nội thất phòng ngủ

bo-tui-meo-bay-tri-noi-that-phong-ngu-5

Cách mở rộng không gian không thể bỏ qua các bức tường, bởi với thiết kế nội thất chung cư gắn tường là một cách để làm khu vực bên dưới rộng rãi hơn. Sự kết hợp màu sắc cũng tạo ảo giác không gian như mở rộng thêm theo cả bốn chiều. Mặc dù căn phòng có diện tích nhỏ nhưng nhìn vào vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên, gọn gàng.

bo-tui-meo-bay-tri-noi-that-phong-ngu-3

Thêm một sự tối giản nội thất nữa cho căn phòng ngủ của gia đình bạn. Gỗ là chất liệu chính cho không gian này, kết hợp nhiều đường kẻ ngang và viền bằng những màu sắc khác tạo vẻ đẹp đan xen lạ mắt, lôi cuốn. Chất liệu gỗ được sử dụng xuyên suốt tạo cho không gian thêm giản dị và ấm áp.

bo-tui-meo-bay-tri-noi-that-phong-ngu-4

Mẫu phòng ngủ kết hợp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với cách bày trí phù hợp mở ra không gian sống mơ của của nhiều người.

Có thể bạn quan tâm: Sự hấp dẫn của chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất

 


Có thể bạn quan tâm