Bất ngờ với những thiết kế nội thất phòng khách liền bếp sáng tạo

Bất ngờ với những thiết kế nội thất phòng khách liền bếp sáng tạo

Xu hướng thiết kế nội thất với mẫu phòng khách liền bếp không còn xa lạ gì đối với cuộc sống hiện đại ngày nay.Sau đây là những sáng tạo trong việc thiết kế nội thất cho một không gian như vậy.

bat ngo voi nhung thiet ke noi that phong khach lien bep sang tao 1

Nếu không gian sinh hoạt chung trong căn hộ của bạn được thiết kế theo chiều dài như thế này thì đây là một cách bài trí vô cùng hợp lý và khoa học. Không gian phòng khách, bếp và ăn được đặt trong một tổng thể hài hòa và thống nhất. Tuy nhiên vẫn có sự ngăn cách nhờ cách bài trí thông minh và sáng tạo.

bat ngo voi nhung thiet ke noi that phong khach lien bep sang tao 2

Thiết kế nội thất bằng mẫu phòng khách liền bếp này lại đảm bảo được sự riêng tư ở mức rất cao nhờ khoảng cách đngs kế giữa phòng khách và bếp. Cách bài trí nội thất với nơi tiếp khách hướng tầm nhìn về cửa sổ và phòng bếp kín đáo cho bạn thoải mái hoạt động trong các khu vực của mình.

bat ngo voi nhung thiet ke noi that phong khach lien bep sang tao 3

Đối với những căn hộ  diện tích nhỏ thì đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ khá lý tưởng. Tone màu trắng mang lại vẻ đẹp thanh lịch, đẹp mắt. Đồng thời nó cũng kéo dán không gian cho phòng thêm thông thoáng. Bố trí một quầy bar mini mang chức năng ngăn phòng là một ý tưởng không còn xa lạ những ít người học tập.

bat ngo voi nhung thiet ke noi that phong khach lien bep sang tao 4

Không gian tràn ngập màu sắc rực rỡ trong phòng khách này lại đối lập với phòng bếp tone màu trung tính liền kề nó. Vách ngăn gỗ vừa mang chức năng ngăn cách lại vừa đảm nhận vai trò trang trí.

bat ngo voi nhung thiet ke noi that phong khach lien bep sang tao 5

Không gian hiện đại, tiện nghi và ấn tượng với tone trắng chủ đạo và tô điểm các sắc màu đơn sắc mang đến sự sinh động cho căn phòng. Khu vực bếp và ăn được tách biệt về một bên nhằm ngăn mùi và bụi, khoảng cách phòng khách và bếp là khá lớn và không hề có sự ngăn cách bằng vật chất nào.

bat ngo voi nhung thiet ke noi that phong khach lien bep sang tao 6

Không gian hiện đại, đơn giản này rất thích hợp trong thiết kế nhà chung cư bởi cách bài trí tối giản, tone màu nhẹ nhàng và nội thất tiện nghi. Phòng khách và khu vực bếp, ăn nằm trong một thể thống nhất với tone màu chủ đạo là trắng mang nét tinh khôi và thanh lịch.

bat ngo voi nhung thiet ke noi that phong khach lien bep sang tao 7

Một không gian được thiết kế trong một diện tích khá rộng nhưng lại không hề làm lạc lõng các khu vực mà chúng vẫn có sự liên kết bằng cách bài trí nội thất vừa chung lại vừa riêng. Sự tiện lợi trong hoạt động hàng ngày của gia đình cũng là yếu tố chủ yếu mà các kiến trúc sư hướng tới.

bat ngo voi nhung thiet ke noi that phong khach lien bep sang tao 8

Thiết kế nội thất phòng khách liền kề bếp này lại khá sang trọng và sáng tạo với cách phân chia khu vực thông minh và tinh tế.Phòng khách và bếp được ngăn cách bằng bộ bàn ăn thanh lịch, sang trọng. Trong khi đó quầy bar mini đảm nhận vai trò vách ngăn không gian bếp và ăn khá tốt.

>>Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ mẫu C–99,8m2 chung cư Handi Resco


Có thể bạn quan tâm