5 Thiết kế kệ tivi phòng khách hiện đại không thể rời mắt

5 Thiết kế kệ tivi phòng khách hiện đại không thể rời mắt

Tổng hợp 5 thiết kế kệ tivi phòng khách hiện đại này mang phong cách tối giản với màu sắc ánh sáng đẹp mắt, ấn tượng cho bạn cái nhìn không thể rời mắt.

Kệ tivi thanh lịch với tone màu trắng-gỗ

Thiết kế nội thất phòng khách này khá đơn giản với sự kết hợp giữa hai tone trắng-gỗ tinh khôi, mộc mạc. Cách sắp xếp bố cục màu sắc và kiểu dáng mang đến vẻ ấn tượng và đặc biệt.

5 thiet ke ke tivi phong khach hien dai dep khong roi mat 1

Kệ tivi nổi bật với thiết kế ánh sáng lung linh

Mẫu kệ tivi phòng khách hiện đại này lại được làm nổi bật lên nhờ thiết kế đèn sáng lung linh làm nổi bật lên những đường nét tinh tế, hiện đại và đẹp mắt. Cách thiết kế của nó giúp bạn tận dụng triệt để được không gian lưu trữ và trưng bày cho phòng khách thêm gọn gàng, đẹp mắt.

5 thiet ke ke tivi phong khach hien dai dep khong roi mat 2

Kệ tivi kết hợp giá sách ấn tượng

Không gian này lại vô cùng cuốn hút với cách thiết kế như một trung tâm giải trí mà tivi làm trung tâm và bao quanh nó là thế giới sách với những ngăn lưu trữ nhiều kích thước.

5 thiet ke ke tivi phong khach hien dai dep khong roi mat 3

Kệ tivi gỗ mộc với bố cục sáng tạo

Mẫu kệ tivi này lại mang sự lạ mắt với cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Bố cục của hệ tủ kệ được xếp đặt có chủ ý nhằm mang đến cái nhìn tổng thể lạ mắt và độc đáo. Sắc màu gỗ mộc mạc với những đường nét vân gỗ rõ nét, tự nhiên mang đến sự thân thiện, gần gũi và cũng không kém phần sang trọng.

5 thiet ke ke tivi phong khach hien dai dep khong roi mat 4

Kệ tivi thanh lịch tối giản

Mẫu kệ tivi này lại mang một nét cuốn hút riêng với cách thiết kế nội thất chung cư nhỏ tối giản, không có đặc điểm nào nổi trội nhưng nó lại được xếp đặt trong một bố cục hài hòa, hợp lý.

5 thiet ke ke tivi phong khach hien dai dep khong roi mat 5

>>Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65 m2 đẹp choáng váng


Có thể bạn quan tâm