Tuyệt chiêu thiết kế nội thất phòng khách 20m2

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất phòng khách 20m2

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất phòng khách 20m2

Chia sẻ

Thiết kế nội thất phòng khách 20m2 không khó, nhưng làm sao để hòa trộn được ý tưởng của bạn cho một không gian mang bản sắc riêng mới khó.

Nhưng với những tuyệt chiêu sau đây thì điều đó trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng chúng khi thiết kế nội thất phòng khách cho nhà mình. Mọi quy tắc đều là linh hoạt.

Lựa chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng khách 20m2

Màu sắc là yếu tố đầu tiên tác động vào ánh mắt và tâm lý con người khi nhìn một sự vật, bởi vậy màu sắc bài trí trong phòng khách cũng quyết định đến tính thẩm mỹ, hợp lý và khoa học của không gian.

tuyet chieu thiet ke noi that phong khach 20m2 ban nen biet 1

Thiết kế nội thất phòng khách 20m2 bạn hay lựa chọn những màu sắc bạn yêu thích, hãy đưa ra nhiều sự lựa chọn, và trong bảng màu sắc yêu thích đó, bạn hãy chọn màu sắc sáng nhất và lấy đó làm tone chủ đạo. Khi đã lựa chọn được tone chủ đạo, bạn sẽ quyết định được màu sơn tường, sàn và màu nội thất cùng trang trí. Bạn có thể tham khảo một số màu sắc như trắng, hồng, pastel, vàng,… Và tất nhiên làm dịu nó đi bằng những màu đơn sắc khác đối vớ vật dụng trang trí như xanh đậm, đen,…

tuyet chieu thiet ke noi that phong khach 20m2 ban nen biet 2

Lựa chọn nội thất đồng bộ

Đặc biệt khi thiết kế nội thất phòng khách 20m2 chúng ta cần lựa chọn nội thất đồng bộ, 20m2 không phải là một diện tích đủ lớn để bạn có thể dung hòa nhiều loại nội thất đa phong cách. Vì vậy nội thất đồng bộ là một cách có thể giúp bạn dễ dàng bài trí cũng như sắp xếp một cách khoa học và đẹp mắt. Để có thể lựa chọn được nội thất đồng bộ bạn có thể mua set nội thất tại các cửa hàng, công ty thiết kế nội thất.

tuyet chieu thiet ke noi that phong khach 20m2 ban nen biet 3

Loại bỏ vật dụng trang trí rườm rà, cầu kỳ

Nhiều người có sở thích sưu tầm những đồ trang trí cầu kỳ, xa hoa. Nhưng đối với không gian phòng khách 20m2 thì điều này có thể gây nên hiệu ứng tiêu cực. Bởi những vật dụng này vừa chiếm diện tích lại có thể phá vỡ kết cấu trong không gian và làm cho phòng khách trở nên rời rạc.

tuyet chieu thiet ke noi that phong khach 20m2 ban nen biet 4

Sử dụng họa tiết nhỏ trong trang trí

Một nguyên tắc khi thiết kế bất cứ một không gian nào đó là sự song hành của họa tiết trang trí và diện tích theo hướng càng chiều. Bởi vậy với một không gian phòng khách 20m2-được xem là nhỏ thì ta nên sử dụng những họa tiết trang trí nhỏ mà xinh xắn để làm không gian thêm sinh động và đẹp mắt.

tuyet chieu thiet ke noi that phong khach 20m2 ban nen biet 5

>>Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất căn hộ 01 Park 1 – Times City Park Hill

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất phòng khách 20m2
5 (100%) 2 votes


Có thể bạn quan tâm